Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi đọc được một vài nhận xét rằng Nam Em dạo này nhìn xuống sắc mệt mỏi, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đáp trả một cách cực thông minh và thuyết phục.

Thời gian vừa qua, Nam Em là thí sinh nổi bật của chương trình The Heroes với nhiều tiết mục đa dạng, được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước khi The Heroes khởi động, người hâm mộ từng lo lắng Nam Em không đủ sức khỏe để theo hết chương trình dài tập này nhưng hóa ra cô lại thể hiện rất tốt, nhiều lần khiến khán giả và ban giám khảo phải bất ngờ.

Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 1

Cuối cùng, Nam Em đã giành vị trí Á quân một cách đầy thuyết phục và khán giả tin rằng thừa thắng xông lên, nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng tung ra nhiều ca khúc mới. Nhưng cũng lúc này, Nam Em bị lộ khoảnh khắc xuống sắc trong hậu trường. Khi chuẩn bị chụp bộ ảnh mới hoặc trong lúc chờ đến lúc ghi hình, nữ ca sĩ không giấu được vẻ mệt mỏi, thậm chí còn ngủ gật.

Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 2
Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 3

Hình ảnh này khiến nhiều người lo lắng cho Nam Em, sợ cô lại rơi vào cảnh tụt dốc cả nhan sắc lẫn sức khỏe sau một thời gian làm việc căng thẳng. Trước đây, nữ ca sĩ đã từng trải qua giai đoạn này, còn có dấu hiệu trầm cảm và phải dùng thuốc điều trị. Nhưng rất may là điều ấy đã không lặp lại, bằng chứng là Nam Em vừa mới tung ra bộ ảnh xinh đẹp lộng lẫy.

Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 4
Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 5

Cô diện những bộ váy áo dạ hội cầu kỳ, khoe vóc dánh thanh mảnh và thần thái rạng rỡ, dập tắt mọi e ngại về tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của mình. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Nam Em đang lấy lại phong độ đỉnh cao nhan sắc, giống như thời kỳ cô đi thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 6

Có thể thấy sau biến cố ngưng hợp tác với Bạch Công Khanh rồi dốc sức tham gia The Heroes, Nam Em vẫn giữ được tinh thần vững vàng, sức khỏe ổn định và đây chính là điều mà người hâm mộ Nam Em mong đợi nhất.

Vừa bị chê trông mệt mỏi xuống sắc, Nam Em đáp trả cực cao tay như thế này ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm