Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại

HHT - Ai cũng mừng vì stylist của BLACKPINK đã đồng ý cho Jennie chia tay kiểu tóc “trước trắng sau đen” nhìn như Dương Qua trong phim cổ trang “Thần điêu đại hiệp”.
Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 1

Khi BLACKPINK mang ca khúc How You Like That lên sân khấu, nhiều fan kêu trời vì kiểu tóc phía sau màu đen, phần mái nhuộm trắng của Jennie. Cư dân mạng nhanh chóng nói vui rằng đây là kiểu tóc lấy cảm hứng từ nhân vật Dương Qua trong phim Thần điêu đại hiệp.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 2

Kiểu nhuộm này cực kén người vì rất dễ biến các cô gái trở thành "bà thím", ngay chính Jennie cũng bị chê nhiều hơn khen với màu tóc mới. Nhưng vì Jennie là “thánh tạo trend” nên vẫn có nhiều người thử nghiệm nhuộm phần mái sang màu bạch kim như Jennie.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 3

Rất may là gần đây, Jennie đã được nhuộm tóc đen trở lại. Khi Jennie xuất hiện trên sân khấu chương trình Inkigayo, netizen lập tức bình luận rằng Jennie xinh đẹp hẳn lên khi từ giã kiểu đầu “Dương Qua đại hiệp”.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 4

Chỉ cần đeo thêm băng đô đen đính hạt lấp lánh là đủ để Jennie xinh đẹp rạng ngời, thậm chí còn lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Cư dân mạng đều để lại bình luận khen ngợi, cho rằng nếu Jennie cứ để tóc đen ngay từ đầu sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn bao nhiêu.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 5

Ai cũng công nhận tóc sẫm màu mới là chân ái của Jennie, giúp cô nàng đạt đến đỉnh cao nhan sắc. Dẫu biết rằng các idol cần phải thay đổi kiểu tóc, màu tóc thường xuyên nhưng netizen đều mong Jennie hãy để tóc đen nhiều hơn nữa.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 6

Trang phục của Jennie trong màn trình diễn này cũng ghi điểm. Chiếc áo lệch vai màu đen đính hạt vừa giúp Jennie khoe xương quai xanh đẹp, vừa tôn lên làn da trắng ngần của cô.

Vừa chia tay mái tóc “Dương Qua đại hiệp”, Jennie thăng hạng nhan sắc trở lại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm