Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú

Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú
HHT - Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi "Giọng hát Việt 2017" với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân về công ty quản lý của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, phát triển với vai trò ca sĩ độc quyền.

Được biết, nam ca sĩ trẻ sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của cặp đôi này. Đây cũng là lời hứa từ vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi chiêu mộ anh về đội. 

Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú ảnh 1
Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú ảnh 2

Không để sức nóng hạ nhiệt, Anh Tú đã chính thức "chào sân" V-Pop với sản phẩm là lyric video Sẽ không quay về. Đây là ca khúc đã được nam ca sĩ biểu diễn cùng chính HLV Đông Nhi trong đêm gala trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt. Với giai điệu bắt tai, dễ gây "nghiện" ngay từ lần nghe đầu tiên, đông đảo khán giả đã háo hức chờ đợi bản thu chính thức của Sẽ không quay về được ra mắt.

Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú ảnh 3

Sẽ không quay về là một sáng tác của Đỗ Hiếu, nhạc sĩ vốn gắn kết với Đông Nhi. Theo chia sẻ từ Đông Nhi, Đỗ Hiếu cũng là người đồng hành và theo sát những bước thay đổi của Anh Tú trong suốt cuộc thi. Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra ca khúc dành riêng cho sự kết hợp của Anh Tú cùng HLV Đông Nhi.

Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú ảnh 4
Vừa chính thức thành "người nhà", Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp cùng học trò Anh Tú ảnh 5

Sau đêm Gala Giọng hát Việt 2017, nhận thấy sự yêu thích của khán giả cho Sẽ không quay về nên Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc này làm sản phẩm đầu tiên cho học trò. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bắt tay ngay vào việc hoàn thành bản hòa âm chính thức, sau đó Đông Nhi cùng Anh Tú cũng tiến hành thu âm để kịp tiến độ. Đúng như dự kiến, sản phẩm đã kịp ra mắt khán giả. 

Lyric Video Sẽ Không Quay Về

Song song với việc ra mắt Lyric Video, Đông Nhi cùng Anh Tú cũng tiến hành thực hiện MV chính thức Sẽ không quay về để sớm ra mắt trong thời gian ngắn tới. Bên cạnh đó, sản phẩm riêng của Anh Tú cũng đang trong quá trình sản xuất và hoàn thiện.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.