Vừa có hành động đẹp với bạn gái cũ, Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại lộ toan tính phía sau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là cơ hội cho Nghĩa ghi điểm với khán giả thì nhiều nhưng nam phụ của “Lối Về Miền Hoa” lại liên tục có những hành động gây ức chế cho người xem.

Lâu nay, nam phụ trong phim truyền hình thường được khán giả yêu mến vì tính cách cao thượng ấm áp nhưng Nghĩa của Lối Về Miền Hoa thì khác. Nam chính Lợi vốn không phải là hình mẫu soái ca vạn người mê khi sống lông bông, không công việc ổn định, tâm tính thì tốt nhưng hành động thì dễ khiến người khác hiểu lầm.

Vừa có hành động đẹp với bạn gái cũ, Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại lộ toan tính phía sau ảnh 1

Nghĩa liên tục mất điểm vì xấu tính

Ấy thế mà đến khi nam phụ Nghĩa xuất hiện thì khán giả mới thấy Lợi hóa ra dễ thương hơn rất nhiều. Nghĩa ích kỷ, cố chấp và luôn cho rằng mình đúng còn Lợi sai, chưa kể coi thường Lợi ra mặt. Và hóa ra cả với bạn gái cũ là Phương, Nghĩa cũng vẫn mất điểm vì những hành động quá phũ phàng.

Vừa có hành động đẹp với bạn gái cũ, Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại lộ toan tính phía sau ảnh 2

Nghĩa lạnh lùng khi gặp bạn gái cũ.

Biết bạn gái lặn lội từ thành phố về quê tìm mình, Nghĩa chỉ nhăn nhó, lạnh lùng bảo cô hãy đi về. Mãi đến khi nghe tin Phương đang ở nhờ cửa hàng bán cây cảnh của Lợi thì Nghĩa mới chịu suy nghĩ lại, ngỏ lời nói Phương có thể về nhà mình ở tạm trong thời gian chưa thể quay về thành phố.

Vừa có hành động đẹp với bạn gái cũ, Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại lộ toan tính phía sau ảnh 3

Nghĩa tỏ vẻ lo lắng cho Phương cũng vì ghét bỏ Lợi mà thôi.

Những tưởng Nghĩa làm vậy vì lo lắng cho Phương, hóa ra anh chàng chỉ không muốn Phương có liên quan đến Lợi và hội bạn thân, vốn bị Nghĩa xem là những kẻ lông bông, mải chơi và không đáng tin cậy. Cũng chính lý do này khiến cho Nghĩa càng thêm mất điểm trong mắt khán giả và không biết đến bao giờ chàng nam phụ của Lối Về Miền Hoa mới chứng tỏ mình không tệ như mọi người nghĩ.

Vừa có hành động đẹp với bạn gái cũ, Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại lộ toan tính phía sau ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm