Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách Hoa hậu Thùy Tiên đính chính mối quan hệ với Quang Linh Vlog đang khiến nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi buồn ra mặt.

Mới đây, buổi livestream của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã gây xôn xao vì quá đỗi tình cảm. Tuy mục đích chính là gây quỹ để giúp đỡ các em học sinh miền núi nhưng cặp đôi lại được dân mạng nhắc đến nhiều vì những câu nói, hành động ngọt ngào.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 1

Cặp đôi vừa có buổi livestream rất ấm áp khiến các "thuyền viên" vô cùng phấn khích.

Quang Linh thậm chí thú nhận mất ngủ khi biết Thùy Tiên chọn mình là hình mẫu lý tưởng. Ngược lại, nàng hậu cũng bối rối ra mặt khi thấy Quang Linh dành cho mình ánh mắt quá đỗi dịu dàng. Đến cả cậu nhóc tinh nghịch Lôi Con cũng tặng cho hai người ca khúc Cả Nhà Thương Nhau như thay lời các shippers muốn Thùy Tiên - Quang Linh "về chung một nhà" lắm rồi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 2

Cậu nhóc Lôi Con cũng tham gia "đẩy thuyền" khiến dân mạng phấn khích.

Đỉnh điểm là màn đăng avatar nửa kia, nếu Quang Linh đăng ảnh Thùy Tiên thì nàng hậu cũng để ảnh đại diện là hình đối phương cùng Lôi Con. Tưởng như đây là hành động "đánh dấu chủ quyền" thì ngay sau đó, Thùy Tiên lại có câu nói khiến nhiều khán giả chưng hửng.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 3

"Bà trùm Hoa hậu" cũng phấn khích nghĩ đến đám cưới ở Angola.

Chuyện là “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng phấn khích muốn ghép đôi cho nàng hậu con cưng cùng chàng trai đang sống ở Angola. Trên trang cá nhân, bà Kim Dung than thở rằng không chỉ chuẩn bị một cây vàng mừng cưới mà còn phải lo cả chuyên cơ để đưa nhà gái sang Angola dự hôn lễ.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 4

Nhưng Thùy Tiên lại đính chính ngay như mọi lần.

Trong khi mọi người rất hào hứng trước viễn cảnh này thì Thùy Tiên khẳng định cô cùng Quang Linh chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, dù nàng hậu lên tiếng đính chính thì cư dân mạng vẫn không tin, cho rằng Thùy Tiên chỉ vì ngượng ngùng nên nói như vậy mà thôi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 5

Khán giả vẫn tin rằng hai người đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau

Cư dân mạng khẳng định cứ nhìn vào những hành động mà Thùy Tiên và Quang Linh dành cho nhau là biết ngay hai người không thể chỉ là bạn bè đơn thuần. Có thể là bây giờ, hai người vẫn còn ngần ngại cũng như ở cách xa nhau nên chưa thể tiến đến giai đoạn hẹn hò mà thôi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm