Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách Hoa hậu Thùy Tiên đính chính mối quan hệ với Quang Linh Vlog đang khiến nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi buồn ra mặt.

Mới đây, buổi livestream của Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã gây xôn xao vì quá đỗi tình cảm. Tuy mục đích chính là gây quỹ để giúp đỡ các em học sinh miền núi nhưng cặp đôi lại được dân mạng nhắc đến nhiều vì những câu nói, hành động ngọt ngào.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 1

Cặp đôi vừa có buổi livestream rất ấm áp khiến các "thuyền viên" vô cùng phấn khích.

Quang Linh thậm chí thú nhận mất ngủ khi biết Thùy Tiên chọn mình là hình mẫu lý tưởng. Ngược lại, nàng hậu cũng bối rối ra mặt khi thấy Quang Linh dành cho mình ánh mắt quá đỗi dịu dàng. Đến cả cậu nhóc tinh nghịch Lôi Con cũng tặng cho hai người ca khúc Cả Nhà Thương Nhau như thay lời các shippers muốn Thùy Tiên - Quang Linh "về chung một nhà" lắm rồi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 2

Cậu nhóc Lôi Con cũng tham gia "đẩy thuyền" khiến dân mạng phấn khích.

Đỉnh điểm là màn đăng avatar nửa kia, nếu Quang Linh đăng ảnh Thùy Tiên thì nàng hậu cũng để ảnh đại diện là hình đối phương cùng Lôi Con. Tưởng như đây là hành động "đánh dấu chủ quyền" thì ngay sau đó, Thùy Tiên lại có câu nói khiến nhiều khán giả chưng hửng.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 3

"Bà trùm Hoa hậu" cũng phấn khích nghĩ đến đám cưới ở Angola.

Chuyện là “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng phấn khích muốn ghép đôi cho nàng hậu con cưng cùng chàng trai đang sống ở Angola. Trên trang cá nhân, bà Kim Dung than thở rằng không chỉ chuẩn bị một cây vàng mừng cưới mà còn phải lo cả chuyên cơ để đưa nhà gái sang Angola dự hôn lễ.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 4

Nhưng Thùy Tiên lại đính chính ngay như mọi lần.

Trong khi mọi người rất hào hứng trước viễn cảnh này thì Thùy Tiên khẳng định cô cùng Quang Linh chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, dù nàng hậu lên tiếng đính chính thì cư dân mạng vẫn không tin, cho rằng Thùy Tiên chỉ vì ngượng ngùng nên nói như vậy mà thôi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 5

Khán giả vẫn tin rằng hai người đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau

Cư dân mạng khẳng định cứ nhìn vào những hành động mà Thùy Tiên và Quang Linh dành cho nhau là biết ngay hai người không thể chỉ là bạn bè đơn thuần. Có thể là bây giờ, hai người vẫn còn ngần ngại cũng như ở cách xa nhau nên chưa thể tiến đến giai đoạn hẹn hò mà thôi.

Vừa đăng avatar đôi với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến nhiều người chưng hửng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.