Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 13/1, Chi Pu đã có sân khấu trình diễn đầu tiên tại Việt Nam sau thời gian sang Mỹ thực hiện các kế hoạch cá nhân. Cô diện trang phục tông đỏ nổi bật phù hợp với không khí cận kề Tết Nguyên đán.

Chi Pu đảm nhận phần hát cuối chương trình. Nữ ca sĩ thể hiện liên khúc gồm 3 ca khúc: Anh Ơi Ở Lại, Mời Anh Vào Team EmĐóa Hoa Hồng. Đây cũng là sân khấu đầu tiên sau khi Chi Pu trở về từ Mỹ. Trước khi khởi động lại lịch trình làm việc, Chi Pu cũng có chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Phú Yên.

Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 1

Trong buổi biểu diễn lần này, cô nàng diện trang phục đỏ ôm dáng, khoe trọn vóc dáng mảnh mai. Như thường lệ, Chi Pu đầu tư chỉn chu cho phần hình ảnh trên sân khấu. Cô chứng tỏ nhan sắc ngày càng thăng hạng khiến người hâm mộ thích thú.

Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 2
Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 3

Ngay trong chương trình, nữ streamer MisThy đã bất ngờ lên sân khấu để tặng hoa cho Chi Pu. Trước đó, MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền và Will đã giới thiệu MisThy là người rất hâm mộ Chi Pu. Trên sân khấu, MisThy cũng chia sẻ yêu mến Chi Pu từ lâu và không giấu được sự hồi hộp khi đứng cùng đàn chị.

MisThy cũng mong muốn nữ ca sĩ Anh ơi ở lại chia sẻ những dự định của mình trong năm 2022, nhất là những sản phẩm âm nhạc để cô nàng chuẩn bị làm clip reaction. Theo đó, Chi Pu cho biết năm nay cô sẽ trở lại trong rất nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là âm nhạc. Chi Pu cũng mong những dự án sắp tới của mình sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 4

Chi Pu và MisThy trên sân khấu

Để chuẩn bị thật tốt cho các hoạt động trong năm 2022, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ một số hình ảnh mới cùng các cộng sự của mình. Với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng cả về cơ sở vật chất lẫn nhân lực, Chi Pu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án hấp dẫn cho khán giả trong năm mới.

Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 5
Vừa đi hát trở lại, Chi Pu được MisThy nhắn nhủ khi nào ra MV để làm clip "reaction" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm