Vừa đổi nghề dẫn bản tin thời tiết, Dahyun (TWICE) nhận về không ít “gạch đá“

HHT - Chỉ muốn thử sức làm người dẫn chương trình truyền hình, đồng thời quảng bá cho album mới của TWICE, Dahyun đâu có ngờ lại bị chỉ trích như thế này.

Có thể nói trong mắt của nhiều khán giả Hàn, các idol chỉ nên đi hát và tham gia show tạp kỹ mà thôi. Còn thì họ thử sức với bất kỳ công việc gì khác cũng sẽ dễ bị "ném đá". Chẳng hạn cách đây không lâu, Joy và Seulgi (Red Velvet) bị chỉ trích khi được mời đọc lời thông báo trên hệ thống tàu điện ngầm Seoul, lý do chỉ vì nhiều người thấy giọng các cô gái không hay, không đủ chuẩn mực cho công việc này.

Vừa đổi nghề dẫn bản tin thời tiết, Dahyun (TWICE) nhận về không ít “gạch đá“ ảnh 1 Dahyun thử sức làm người dẫn chương trình

Mới đây, đến lượt Dahyun (TWICE) gặp sự cố tương tự. Chẳng là nhân dịp TWICE tái xuất với album mới, Dahyun bất ngờ trở thành người dẫn bản tin thời tiết trên chương trình buổi sáng của đài cáp jTBC. Công bằng mà nói, Dahyun mặc đồ lịch sự, nói chuyện trôi chảy dễ nghe và khá chuyên nghiệp, biểu cảm cũng rất tươi tắn.

Cuối bản tin, Dahyun không quên nhắc nhở khán giả nhớ đeo khẩu trang khi ra đường bởi dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa bị đẩy lùi hoàn toàn. Kết thúc bản tin, Dahyun cũng có cuộc trò chuyện ngắn để giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới của TWICE.

Vừa đổi nghề dẫn bản tin thời tiết, Dahyun (TWICE) nhận về không ít “gạch đá“ ảnh 2 Dahyun dẫn khá tự nhiên, tươi tắn

Rõ ràng là Dahyun đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn bị một bộ phận công chúng ném đá. Nhiều netizen khó tính cho rằng bản tin thời tiết nằm trong chương trình thời sự nên chỉ dành cho những người dẫn chương trình chuyên nghiệp, nghiêm túc chứ không phải nơi một idol ghé qua để quảng bá cho ca khúc của mình.

Dưới bản tin này, có thể đọc được nhiều bình luận chỉ trích Dahyun rằng các idol K-Pop chỉ nên dẫn chương trình ở show ca nhạc hoặc show giải trí mà thôi, cho rằng Dahyun vừa nói vừa cười như vậy là thiếu chuyên nghiệp và không đủ nghiêm túc rồi có người khẳng định đài jTBC quá sai lầm khi mời idol tham gia.

Vừa đổi nghề dẫn bản tin thời tiết, Dahyun (TWICE) nhận về không ít “gạch đá“ ảnh 3 Tuy nhiên vẫn có nhiều người chỉ trích cô là vừa nói vừa cười rất thiếu chuyên nghiệp

Rất may là vẫn còn các fan của TWICE lên tiếng bênh vực Dahyun, cho rằng sự xuất hiện của các idol giúp cho bản tin thời sự trở nên tươi mới hơn hẳn. Có thể thấy một bộ phận khán giả Hàn Quốc vẫn rất định kiến với giới idol, khiến cho các ca sĩ thần tượng làm gì cũng vấp phải không ít gạch đá.

Vừa đổi nghề dẫn bản tin thời tiết, Dahyun (TWICE) nhận về không ít “gạch đá“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm