Vừa được khen tiến bộ, TWICE lại “hiện nguyên hình” trong màn encore hát live

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên sân khấu Inkigayo cuối tuần vừa rồi, ca khúc mới "Alcohol-Free” của TWICE mang về chiến thắng tuần lần thứ 2 cho nhóm. Và đương nhiên, với chiến thắng này, 9 cô gái phải hát live ở màn encore.
Vừa được khen tiến bộ, TWICE lại “hiện nguyên hình” trong màn encore hát live ảnh 1

Trước đó, khi lần đầu giành cúp tuần trên sân khấu M!Countdown, người hâm mộ của TWICE cảm giác như cuối cùng cũng được thở phào nhẹ nhõm vì khả năng hát live của các cô gái đã tiến bộ cực kỳ rõ rệt. Mặc dù Alcohol-Free là một ca khúc có tông cao, nhưng hầu hết các thành viên của TWICE đều đã làm tốt vai trò của mình khi khoe giọng trong màn encore của sân khấu này.

Những tưởng có thể yên tâm vì cuối cùng JYP cũng đã có sự đầu tư luyện giọng đúng đắn cho TWICE, thế nhưng hóa ra không phải. Trong màn encore mới nhất của show Inkigayo ngày Chủ Nhật 20/6 vừa rồi, TWICE dường như đã “hiện nguyên hình” trở lại với những màn mắc lỗi khiến nhiều người ngán ngẩm.

Vừa được khen tiến bộ, TWICE lại “hiện nguyên hình” trong màn encore hát live ảnh 2

Ngay sau buổi phát sóng, netizen Hàn đồng loạt chỉ trích TWICE vô cùng nặng nề trên các trang mạng xã hội. Nhiều người gay gắt đến mức cho rằng màn encore tiến bộ trước đó của TWICE hoàn toàn là giả tạo, lừa dối người hâm mộ.

Không giống như màn encore được khen hết lời trên sân khấu M!Countdown, video khi phát sóng được giữ nguyên đến hết bài, màn encore thảm họa này đã bị cắt gần hết, chỉ để lại chưa đến 1 phút ở đoạn đầu.

TWICE đã debut tới nay là 6 năm, năm sau sẽ là năm thứ 7 và là năm kết thúc hợp đồng của nhóm, với danh tiếng của mình, lẽ ra TWICE phải có sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát.

Vừa được khen tiến bộ, TWICE lại “hiện nguyên hình” trong màn encore hát live ảnh 3

Tuy vậy, cũng có không ít fan lên tiếng bênh vực TWICE, cho rằng giọng của một số thành viên bị như vậy là do mệt mỏi, lịch trình quảng bá quá dày đặc khiến các cô gái bị quá sức, đây là điều xảy ra ở hầu hết các nhóm nhạc của K-Pop.

Vừa được khen tiến bộ, TWICE lại “hiện nguyên hình” trong màn encore hát live ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.