Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục
HHT - Tất cả cũng chỉ vì các fan đã chờ ngày này lâu quá rồi mà.

Cùng với việc phát hành mini album đầu tay, các cô gái BLACKPINK cũng mở tài khoản Instagram của riêng mình. Sức hút của BLACKPINK quả thực đáng nế khi số lượng người theo dõi tăng nhanh chóng mặt, tài khoản nào cũng thu hút gần hai triệu lượt theo dõi chỉ sau thời gian cực ngắn.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 1

Trong số đó, Jennie - cô nàng visual của BLACKPINK đã có tới ba triệu người theo dõi chỉ sau 3 ngày mở tài khoản, trở thành idol K-Pop cán mốc này nhanh nhất. Jennie nhiều fan đã đành, mà cũng là thành viên chăm chỉ cập nhật Instagram của mình nhất. Sau bốn ngày mở cửa, Jennie đã đăng tải 5 hình ảnh trong khi Jisoo chỉ có ba, RoséLisa đồng hạng đăng hai bài.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 2

Có một điều thú vị là bài đăng đầu tiên trên tài khoản Instagram của cả bốn cô gái đề giống nhau, là ảnh hậu trường quay MV Ddu-Du Ddu-Du, sau đó thì mỗi người mới đăng ảnh riêng của mình.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 3

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí High Cut, Rosé đã khẳng định rằng bốn thành viên BLACKPINK rất thấu hiểu nhau, vừa là bạn bè vừa là người thân trong gia đình. Jennie kể rằng khi nhóm không có hoạt động, mỗi người đều tản ra làm việc riêng của mình. Đến khi comeback, cả nhóm sẽ tụ hội, bắt sóng với nhau rất nhanh và nhờ vậy, mọi chuyện luôn diễn ra rất nhịp nhàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm