Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục
HHT - Tất cả cũng chỉ vì các fan đã chờ ngày này lâu quá rồi mà.

Cùng với việc phát hành mini album đầu tay, các cô gái BLACKPINK cũng mở tài khoản Instagram của riêng mình. Sức hút của BLACKPINK quả thực đáng nế khi số lượng người theo dõi tăng nhanh chóng mặt, tài khoản nào cũng thu hút gần hai triệu lượt theo dõi chỉ sau thời gian cực ngắn.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 1

Trong số đó, Jennie - cô nàng visual của BLACKPINK đã có tới ba triệu người theo dõi chỉ sau 3 ngày mở tài khoản, trở thành idol K-Pop cán mốc này nhanh nhất. Jennie nhiều fan đã đành, mà cũng là thành viên chăm chỉ cập nhật Instagram của mình nhất. Sau bốn ngày mở cửa, Jennie đã đăng tải 5 hình ảnh trong khi Jisoo chỉ có ba, RoséLisa đồng hạng đăng hai bài.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 2

Có một điều thú vị là bài đăng đầu tiên trên tài khoản Instagram của cả bốn cô gái đề giống nhau, là ảnh hậu trường quay MV Ddu-Du Ddu-Du, sau đó thì mỗi người mới đăng ảnh riêng của mình.

Vừa gia nhập thế giới Instagram, Jennie (BLACKPINK) đã lập ngay kỷ lục ảnh 3

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí High Cut, Rosé đã khẳng định rằng bốn thành viên BLACKPINK rất thấu hiểu nhau, vừa là bạn bè vừa là người thân trong gia đình. Jennie kể rằng khi nhóm không có hoạt động, mỗi người đều tản ra làm việc riêng của mình. Đến khi comeback, cả nhóm sẽ tụ hội, bắt sóng với nhau rất nhanh và nhờ vậy, mọi chuyện luôn diễn ra rất nhịp nhàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.