Vừa giành cúp ở Hàn vừa nổi đình đám ở Nhật, TWICE đúng là "bất khả chiến bại"

Vừa giành cúp ở Hàn vừa nổi đình đám ở Nhật, TWICE đúng là "bất khả chiến bại"
HHT - Các cô gái TWICE đã xuất sắc mang về chiến thắng đầu tiên trên Show Champion với "Yes or Yes".

Không nằm ngoài dự đoán, Yes or Yes chính là album thành công nhất của 9 cô gái nhà JYP trong năm nay. Cách đây không lâu, người hâm mộ tự hào khi ca khúc Yes or Yes giành được danh hiệu PAK (Perfect All-kill) trên iChart. Và ngày hôm nay, ca khúc comeback này đã được chiếc cúp của Show Champion gọi tên.

Trong ngày hôm nay, các ONCE còn nhận được tin vui về thống kê số lượng album đã bán ra của đợt comeback này. Yes or Yes đã chạm mốc 304,510 bản tiêu thụ, nâng tổng số album tiêu thụ được trong 3 năm hoạt động của nhóm đến con số hơn 3 triệu bản.

Chưa hết, công ty chủ quản JYP đã lên tiếng xác nhận nhóm sẽ tham gia vào Đại nhạc hội âm nhạc thường niên của đài NHK - Kouhaku Uta Gassen lần thứ 69. Người hâm mộ không khỏi tự hào khi đây đã là lần thứ 2 liên tiếp các nữ idol được vinh dự có mặt trong Đại nhạc hội cuối năm lớn nhất của xứ Mặt trời mọc. Có thể thấy các cô nàng được đón nhận rất nồng nhiệt từ thị trường giải trí Nhật Bản.

Vừa giành cúp ở Hàn vừa nổi đình đám ở Nhật, TWICE đúng là "bất khả chiến bại" ảnh 1
Album BDZ tại Nhật của TWICE vẫn thống trị các BXH lớn. 

TWICE vẫn đang giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc vai trò của một nhóm nữ hàng đầu K-Pop. Hãy cùng chúc cho các cô gái gặt hái được thêm nhiều thành công trong đợt comeback cuối năm này.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm