Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer"

Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer"
HHT - Vừa kết thúc quảng bá bài hát ''Bingle Bangle'', thành viên nhóm nhạc nữ AOA đã gây bất ngờ khi xuất hiện trên show hát giấu mặt "King Of Masked Singer".

Nhóm nhạc nữ AOA vừa kết thúc các sân khấu quảng bá mini album thứ 5 cùng bài hát chủ đề Bingle Bangle. Sau gần 1 năm rưỡi mới trở lại nhưng thời gian quảng bá lại khá ngắn, điều này khiến nhiều fan của các cô nàng tiếc nuối. Tuy nhiên, các fan của nhóm không cần chờ đợi lâu, các thành viên AOA dường như sẽ có những hoạt động cá nhân ngay trong thời gian tới. Mở màn là sự xuất hiện của cô nàng visual Hyejeong trên sân khấu King Of Masked Singer.

Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer" ảnh 1

Trong tập phát sóng ngày 24/6, AOA Hyejeong xuất hiện với chiếc mặt nạ cùng nickname Carp Lady, đối đầu với ca sĩ có nickname Coral Girl và cùng thể hiện bài hát 8282 của bộ đôi Davichi. Trong phần đối đầu này, Coral Girl đã giành chiến thắng với tỉ lệ số phiếu 61 - 38.

Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer" ảnh 2

Sau khi bỏ mặt nạ và thể hiện ca khúc On the Street, Hyejeong đã khiến tất cả các khách mời và khán giả bất ngờ. Không sở hữu kĩ thuật xuất sắc nhưng cô nàng lại gây ấn tượng vì giọng hát ngọt ngào và tình cảm.

Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer" ảnh 3

Dù phải dừng chân khá sớm nhưng sự xuất hiện này của cô nàng cũng khiến nhiều khán giả thích thú. Ngay sau khi lên sóng, từ khóa Hyejeong và AOA đã leo lên hạng 1 và 2 Top tìm kiếm, video trình diễn của Hyejeong cũng lọt Top Video trên Naver.

Vừa kết thúc quảng bá, Hyejeong (AOA) gây bất ngờ trên "King Of Masked Singer" ảnh 4

Rõ ràng, với lần trở lại cùng Bingle Bangle cũng như sự xuất hiện của Hyejeong trên King Of Masked Singer, các cô nàng AOA đã đập tan mọi nghi ngờ về câu hỏi “ChoA rời nhóm thì ai sẽ hát”. Cùng chúc cho các cô gái sẽ tiếp tục khẳng định được mình trong thời gian tới.

Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.