Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ”

HHT - Dù nam chính đang lấy được cảm tình netizen nhưng tạo hình nữ chính trong "Mãi Mãi Là Bao Xa" không được lòng khán giả.

Vốn là tiểu thuyết đình đám trong giới ngôn tình, Mãi Mãi Là Bao Xa nhận được nhiều sự quan tâm kể từ ngày công bố được chuyển thể thành phim với tên mới Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 1  
Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 2 Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học vừa khai máy không lâu.

Mới đây, tạo hình của hai nhân vật chính Dương Lam Hàng - Bạch Lăng Lăng do Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng diễn chính được tung ra. Tuy nhiên, phản ứng của dân mạng lại không được tốt, phần lớn đều chê bai tạo hình của nữ chính Bạch Lăng Lăng.

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 3 Nhưng đã lộ tạo hình nhân vật.

Theo như nguyên tác, Bạch Lăng Lăng là hoa khôi nhiều chàng theo đuổi. Cô không những thông minh, lạnh lợi, học giỏi mà nhan sắc cũng vô cùng kiều diễm với thân hình cân đối, làn da trắng nõn. Chưa hết Bạch Lăng Lăng còn sở hữu mái tóc đen óng mượt thướt tha dài chấm eo vô cùng dịu dàng. 

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 4  
Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 5  
Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 6 Tuy nhiên phản ứng từ dân mạng lại không được khả quan.

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh mới nhất về tạo hình nữ chính do Châu Vũ Đồng đảm nhận khiến khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán vì chẳng ai nghĩ đây là nhân vật Bạch Lăng Lăng. 

“Bạch Lăng Lăng tóc dài với trong truyện tui đọc thấy bả dịu dàng mà. Sao mà lên phim này nhìn cá tính mạnh mẽ mà tạo hình ba chấm ko giống chút nào”.

Thiệt là nhìn chị nữ chính không có gì giống Lăng Lăng của nguyên tác hết vậy, thiếu nữ mơ mộng nhưng đầy trẻ trung Bạch Lăng Lăng đâu có như này”.

“Nét đã dừ, tóc ngắn cũng chả làm chị thanh xuân lên được miếng nào. Thôi thì tạo hình đúng nguyên tác cho người ta còn đỡ chửi chứ trời”.

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 7  
Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 8 Bởi tạo hình của nữ chính Châu Vũ Đồng quá khác xa nguyên tác.

Có thể thấy, trong Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học, Châu Vũ Đồng để tạo hình tóc ngắn, mặc quần bò và áo hoodie năng động. Mặc dù nhan sắc của nàng diễn viên không có gì để chê nhưng nếu xét theo nguyên tác nhận vật thì lại không có bất cứ điểm ăn nhập nào. Châu Vũ Đồng thì năng động cá tính nhưng Bạch Lăng Lăng dưới ngòi bút Diệp Lạc Vô Tâm lại dịu dàng thùy mị.

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 9 Châu Vũ Đồng xinh đẹp nhưng lại quá dừ khi vào vai Bạch Lăng Lăng.
Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 10 Nam chính Lưu Dĩ Hào.

Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học là câu chuyện tình thầy - trò ngọt ngào nhưng cũng trải qua nhiều chông gai của Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) và Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng). Dương Lam Hàng nổi tiếng đẹp trai, tài giỏi, IQ cao, chuẩn “giáo sư nhà người ta” trong truyền thuyết. “Ngoài lạnh trong nóng nhưng chỉ nóng với người mình thương” chính là miêu tả chính xác nhất về chàng giáo sư hoàn hảo này. Còn về Bạch Lăng Lăng, cô nàng sở hữu vẻ ngoài trong veo, xinh đẹp thanh thoát nhưng cũng không kém phần thông minh, lanh lợi.

Vừa khai máy “Mãi Mãi Là Bao Xa” đã lộ tạo hình, nữ chính Châu Vũ Đồng bị chê quá “dừ” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.