Vừa lấy lại danh tiếng không lâu, Triệu Vy lại dính vào lừa đảo kinh doanh

Vừa lấy lại danh tiếng không lâu, Triệu Vy lại dính vào lừa đảo kinh doanh
HHT - Nhiều người cho rằng Triệu Vy còn tệ hơn cả Phạm Băng Băng, vì Phạm Băng Băng chỉ lợi dụng lỗ hổng luật pháp để kiếm lời còn Triệu Vy "ăn chặn" tiền của người khác.

Tối 20/11, Sở giao dịch Chứng khoán Thượng Hải ra quyết định xử phạt Công ty văn hoá Long Vy do vợ chồng Triệu Vy đứng đầu. Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long không được phép giữ chức chủ tịch, giám sát viên hay các chức vụ quản lý khác trong công ty trên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Vừa lấy lại danh tiếng không lâu, Triệu Vy lại dính vào lừa đảo kinh doanh ảnh 1

Theo báo cáo của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, từ năm 2016, Công ty văn hóa truyền thông Long Vy đã có các sai phạm trong việc huy động vốn, khai khống giấy tờ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với thị trường và các nhà đầu tư chứng khoán... Đôi vợ chồng cùng các thành viên khác trong công ty hiện đối mặt vụ kiện của 440 nhà đầu tư, với tổng số tiền gần 56 triệu nhân dân tệ (gần 200 tỷ VNĐ).

Vừa lấy lại danh tiếng không lâu, Triệu Vy lại dính vào lừa đảo kinh doanh ảnh 2

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long từng bị phạt vì tội gian lận, trốn thuế vào tháng 11 năm 2017. Sau đó, Triệu Vy đã phải rất nỗ lực để lấy lại thiện cảm với công chúng qua show thực tế Nhà hàng Trung Hoa. Nay cư dân mạng vô cùng thất vọng khi "én nhỏ" lại nhận án phạt mới. Nhiều người cho rằng Triệu Vy còn tệ hơn cả Phạm Băng Băng, vì Phạm Băng Băng chỉ lợi dụng lỗ hổng luật pháp để kiếm lời còn Triệu Vy "ăn chặn" tiền của người khác. Nàng "Đại Hoa" đang phải chịu làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của dư luận.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm