Vừa mới comeback, nhóm nhạc iKON đã liên tiếp lập thành tích "khủng" với mini-album

Vừa mới comeback, nhóm nhạc iKON đã liên tiếp lập thành tích "khủng" với mini-album
HHT - Mini-album "NEW KIDS : CONTINUE" của iKON đã đạt #1 BXH album trên iTunes tại 24 quốc gia trên thế giới.

Các iKONIC hiện đang "phát sốt" với độ "ngầu" của 7 chàng trai trong MV Killing Me. Trái với sự tươi sáng của Love Scenario, Killing Me có phần u tối hơn cả về âm nhạc và gam màu chủ đạo của MV. Sau khoảng 40 phút "lên sóng", MV đã bị "đứng lượt xem" ở mốc 464.300 lượt xem.

Killing Me thuộc thể loại Electro-pop, sở hữu đoạn beat-drop lạ tai và giai điệu nghe-một-lần-là-nghiện. Bài hát được tác bởi B.I, sản xuất bởi R. Tee, Joe Rhee, B.I. Như thường lệ, bộ đôi B.I x Bobby vẫn là điểm sáng lớn nhất bài hát. Đây được dự đoán sẽ là một hit tiếp theo cho iKON

Vừa mới comeback, nhóm nhạc iKON đã liên tiếp lập thành tích "khủng" với mini-album ảnh 1

Mini-album NEW KIDS : CONTINUE gồm 5 bài hát là Killing Me (lead single), Freedom, Only You, Cocktail Just For You. Trong đó, Just For You là một bản Ballad vô cùng ngọt ngào, trái ngược với hình tượng "hầm hố" thường thấy của iKON. Các iKONIC tại Việt Nam hiện đã có thể nghe mini-album trên Spotify.

Vừa mới comeback, nhóm nhạc iKON đã liên tiếp lập thành tích "khủng" với mini-album ảnh 2

Vào 6h chiều ngày 3/8 (giờ Hàn Quốc), NEW KIDS : CONTINUE đã đạt #1 BXH album trên iTunes tại 24 quốc gia trên thế giới. Đây là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp iKON. Vào ngày mai (4/8), nhóm sẽ trình diễn Killing Me lần đầu tại "Show! Music Core".

Vừa mới comeback, nhóm nhạc iKON đã liên tiếp lập thành tích "khủng" với mini-album ảnh 3

Sau iKON, các fan K-Pop sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc "đại chiến" giữa Stray KidsRed Velvet vào ngày 6/8 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.