Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà

HHT - Jisoo trong bộ ảnh đầu tiên chụp cho itMICHAA mặt rất xinh, người rất đẹp và vì thế, không ít người đã cho rằng Jisoo phải nhờ cậy nhiều đến phần mềm chỉnh sửa thì mới trông nuột nà đến vậy.
Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 1

Ngay sau khi khoe tin vui Jisoo chính thức trở thành nàng thơ của mình, nhãn hiệu thời trang itMICHAA đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh Jisoo giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của hãng.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 2

Vốn quen nhìn Jisoo trong những trang phục độc đáo trên sân khấu hoặc những bộ váy thướt tha của Dior nên khán giả rất thích thú khi gặp Jisoo phiên bản lịch sự, kín đáo đúng chất công sở bởi itMICHAA chuyên về đồ mặc đi làm.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 3

Jisoo vốn sở hữu khí chất nhẹ nhàng, thanh lịch nên mặc đồ công sở cũng rất hợp. Từ những bộ vest nghiêm túc đến những set váy áo dịu dàng thì Jisoo đều diện đẹp.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 4

Tuy nhiên, một số người nghi ngờ Jisoo đã phải nhờ nhiều đến chỉnh sửa ảnh thì mới có được tỷ lệ cơ thể đẹp và mảnh mai như thế này. Trong nhiều bức hình, đôi chân Jisoo dài miên man và vòng eo bé xíu.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 5

Fan của Jisoo thì cho rằng photoshop ảnh chụp thời trang là chuyện bình thường, chẳng riêng Jisoo mà rất nhiều sao nữ khác đều ít nhiều qua chỉnh sửa ảnh để có được những bức hình đẹp nhất. Nhìn vào các bộ ảnh của các thương hiệu thời trang công sở khác sẽ thấy điều tương tự.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 6

Thêm vào đó, BLINKs khẳng định nhờ chọn góc chụp khéo léo nên Jisoo nhìn sẽ cao ráo chân dài hơn bình thường. Bản thân Jisoo cũng có vòng hông rất đẹp chứ không phải lạm dụng photoshop để có vóc dáng chuẩn như trong hình.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm