Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm?

Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm?
HHT - Một người tự xưng là bạn học của Baekho tố cáo anh chàng từng "sàm sỡ" mình trên xe buýt.

Mới đây, một cư dân mạng, tạm gọi là cô A, đã cáo buộc Baekho (NU'EST) từng tấn công tình dục cô 8 năm về trước. Khi đó, cô A đang học năm nhất và Baekho học năm hai trung học. Sự việc xảy ra trong một lần cả hai ngồi chung chuyến xe trong khoảng 30 phút để đến trường.

Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 1

Cụ thể, cô A kể rằng Baekho đã lấy cớ trời lạnh để sát lại gần và động chạm lên cơ thể mình, cả những nơi nhạy cảm. Cô ấy nghĩ hành động đó thật kì quái nhưng vì họ là anh em thân thiết (gia đình hai bên có quen biết) nên không dám lên tiếng. Sau đó, khi A phải xuống xe buýt, Baekho còn mỉm cười và vẫy tay chào tạm biệt cô. A cho biết ban đầu mình không muốn bói móc lại vụ việc này vì NU'EST không mấy nổi tiếng ở Hàn Quốc mà chỉ hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản. Chính vì vậy, A không phải trông thấy Baekho và không nhớ lại những ám ảnh trong quá khứ. 

Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 2
Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 3
Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 4
Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 5

Bài đăng trên mạng xã hội của A.

Tuy nhiên, việc Baekho xuất hiện trong Produce 101 với tư cách là Kang Dong Ho - thực tập sinh của Pledis đã ảnh hưởng lớn đến cô. Cô phải chứng kiến Baekho thành công và phủ sóng ngày một rộng khắp. Chính vì vậy, A đã gửi email cho Pledis, yêu cầu công ty và Baekho đưa ra một thông báo chính thức. Cô cũng cố liên lạc với Baekho bằng cả tin ngắn và cuộc gọi, nhưng anh chàng chỉ trả lời rằng sẽ gọi lại sau 5 phút. Cuối cùng, cả Pledis và Baekho đều không có hồi đáp lại.

Vừa mới nổi lại, Baekho (NU'EST) đã bị tố từng quấy rối bạn học cách đây 8 năm? ảnh 6

Tin nhắn và đoạn ghi âm cuộc gọi của A với Baekho, trong đó A thuật lại sự kiện năm xưa và yêu cầu Baekho xin lỗi. Còn Baekho nhắn sẽ gọi lại sau.

Để chứng minh A từng học chung trường với Baekho, bạn bè của A sẵn sàng tải lên các mạng xã hội những tấm hình kỷ yếu có ảnh cả hai. A tuyên bố mình sẽ trình báo cảnh sát và lên kế hoạch gặp gỡ luật sư. Cô cũng đã đến bệnh viện để chữa trị chấn thương tâm lý của mình. Đáp trả lại A, Pledis thông báo đang tiến hành các biện pháp pháp lý nhằm chống lại những tin đồn thất thiệt, vu cáo ác ý nhằm đến nghệ sĩ của công ty. 

Danh tiếng của NU'EST đã tăng vượt bậc kể từ sau Produce 101. Ca khúc Hello của nhóm trở thành ứng cử viên cho vòng pre-vote của SBS Inkigayo sau khi lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng âm nhạc những ngày vừa qua. Nhóm cũng sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên vào nửa cuối năm nay, trong thời gian thành viên Hwang Min Hyun hoạt động với Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm