Vừa mới tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz, Song Joong Ki đã trở lại trường quay

Vừa mới tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz, Song Joong Ki đã trở lại trường quay
HHT - Ai cũng nghĩ Song Joong Ki sẽ vắng bóng lâu lâu sau vụ ly hôn chấn động, nhưng anh đã quay trở lại sớm hơn nhiều.

Ngay sau khi nộp đơn ly hôn Song Hye Kyo lên tòa án, Song Joong Ki cũng thông báo rằng anh sẽ tạm ở ẩn, nghỉ ngơi để chờ mọi chuyện lắng xuống. Biết tin này, ai cũng nghĩ Song Joong Ki sẽ vắng mặt khá lâu, sớm nhất cũng phải cuối năm 2019 mới tái xuất. Có ngờ đâu chỉ một tuần sau thông báo rút lui, Song Joong Ki đã gật đầu tham gia phim mới.

Vừa mới tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz, Song Joong Ki đã trở lại trường quay ảnh 1

Được biết phim đã khởi quay từ ngày 5/7 và sẽ kéo dài suốt nửa cuối năm 2019. Dự án này có tên Victory, là phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc có bối cảnh ngoài vũ trụ. Vì thế, phim có kinh phí khá lớn, lên đến 20 tỉ won (khoảng 440 tỷ đồng).

Nhân vật của Song Joong Ki có tên Tae Ho, là thành viên trong đoàn phi hành gia của con tàu vũ trụ Victory. Phim điện ảnh này cũng đánh dấu ngày Song Joong Ki gặp lại đạo diễn Cho Sung Hee, người đã từng mời anh vào phim A Werewolf Boy và giúp cái tên Song Joong Ki nổi tiếng hơn.

Vừa mới tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz, Song Joong Ki đã trở lại trường quay ảnh 2

Có thể thấy Song Joong Ki đang dần vượt qua cú sốc ly hôn bằng cách trở lại với công việc rất nhanh, quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình thông qua các vai diễn. Song Hye Kyo cũng không né tránh khán giả, mà sẽ sớm xuất hiện trong một sự kiện giới thiệu nhãn hàng mỹ phẩm tại Trung Quốc. Nhưng chắc hẳn trong lần xuất hiện này, Song Hye Kyo sẽ từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm