Vừa nhận nút bạc của YouTube, Hoa Vinh nhanh chóng khoe bài hát mới

Vừa nhận nút bạc của YouTube, Hoa Vinh nhanh chóng khoe bài hát mới
HHT - Hoa Vinh sẽ chính thức có bài hát của riêng mình.

Dù nổi tiếng từ mạng xã hội nhờ livestream nhưng không thể phủ nhận sức hút của Hoa Vinh ở thời điểm hiện tại. Anh chàng liên tục chạy show ở khắp mọi miền cả nước. Hoa Vinh cho biết, hiện tại anh vẫn chưa nghĩ mình là một nghệ sĩ, anh hy vọng sau khi có được ê-kíp chuyên nghiệp làm việc nghiêm túc, bản thân sẽ có nhiều cống hiến và được mọi người nhìn nhận.

Vừa nhận nút bạc của YouTube, Hoa Vinh nhanh chóng khoe bài hát mới ảnh 1

Mới đây, Hoa Vinh đã có mặt ở TP.HCM để gặp gỡ ê-kíp làm việc và chia sẻ dự định sẽ vào TP.HCM một thời gian để luyện thêm về thanh nhạc. Tại đây, anh cũng đã lần đầu vào phòng thu âm để thu lại 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi thời gian qua là Gọi tên em trong đêmNgắm hoa lệ rơi.

Vừa nhận nút bạc của YouTube, Hoa Vinh nhanh chóng khoe bài hát mới ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa Vinh cũng thu âm một ca khúc mới, đây được coi là sản phẩm đầu tay của Hoa Vinh. Bài hát là một sản phẩm kết hợp với Đạt G, chủ nhân của bản hit đình đám thời gian qua Buồn của anh. Đoạn clip được thu mộc và hoàn toàn chưa qua chỉnh sửa.

Hoa Vinh chia sẻ đoạn thu âm.

Hoa Vinh cũng đã giành được nút bạc từ YouTube. Như thường lệ, YouTube trao nút Play bạc cho các cá nhân sở hữu kênh riêng vượt mức 100.000 người theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, channel Hoa Vinh Official đã sở hữu hơn 552.000 lượt đăng ký.

Vừa nhận nút bạc của YouTube, Hoa Vinh nhanh chóng khoe bài hát mới ảnh 3

Hoa Vinh chia sẻ: "Mình và những người thân, bạn bè cảm thấy rất vui và tự hào khi nhận được món quà này. Mình thấy bản thân rất may mắn. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua".

Hoa Vinh cũng đã đổi tên Facebook Lê Tiến Anh thành nghệ danh Hoa Vinh với dấu "tích xanh" khẳng định chủ quyền. Anh hy vọng thời gian tới với sự nỗ lực của bản thân, tài năng của anh sẽ được công chúng đón nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm