Vừa ra album solo, “soái ca” Nine Percent - Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng

HHT - Trần Lập Nông vừa xuất xưởng album solo đầu tay mang tên “Unbelonging" và chỉ sau nửa ngày, album đã giúp nam thần tượng xác lập kỷ lục khủng trên trang nghe nhạc trực tuyến. 
Kể từ sau khi Nine Percent kết thúc hoạt động, Trần Lập Nông chính thức đi theo con đường ca sĩ solo. Mới đây vào ngày 29/5, nam ca sĩ đã phát hành album Unbelonging. Đây cũng là màn chào sân đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca sĩ solo của anh. 
Vừa ra album solo, “soái ca” Nine Percent - Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng ảnh 1 Hình ảnh trong album mới của Trần Lập Nông

Chỉ trong vòng 12 tiếng sau khi phát hành, Trần Lập Nông đã tiêu thụ được 380.000 bản. Đặc biệt, 12 ca khúc trong album chỉ trong vòng 5 phút đã tiêu thụ được 3,5 triệu bản trực tuyến. Những con số ấn tượng này đã giúp anh chàng lập kỷ lục trên QQ Music - một trong những nền tảng nhạc tại Trung Quốc. Theo thống kê, tổng doanh thu đạt được lên đến 556.000 Euro (tương đương hơn 14 tỷ đồng).

Vừa ra album solo, “soái ca” Nine Percent - Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng ảnh 2 Trần Lập Nông còn có màn kết hợp đặc biệt với 2 giọng ca nữ

Trong album solo đầu tay này, ngoài các bản Ballad khoe chất giọng ấm áp, giàu cảm xúc, cũng không thiếu những ca khúc sôi động, bắt tai. Trần Lập Nông còn kết hợp với ca - nhạc sĩ Từ Giai Oánh và nữ ca sĩ - diễn viên người Mỹ đình đám Hailee Steinfeld.

Vừa ra album solo, “soái ca” Nine Percent - Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng ảnh 3 Ngoài hai bản song ca Unsure và Masterpiece, Trần Lập Nông còn khiến người hâm mộ thổn thức vì ca khúc chủ đề This Is How I Feel You.
Vừa ra album solo, “soái ca” Nine Percent - Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm