Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Obito chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Soju Love cùng EP đầu tay mang tên "Last Sweet". EP bao gồm 4 ca khúc được Obito sáng tác từ 2 - 3 năm trước.

Đây cũng chính là những bản demo từng được nam rapper “nhá hàng" khiến nhiều người trông ngóng phiên bản hoàn chỉnh. MV Soju Love với giai điệu và hình ảnh ngọt ngào không thua kém bản hit Simple Love. Ca khúc cũng được sáng tác cùng thời điểm với Simple Love.

Soju Love thể hiện những tâm trạng và cảm xúc của Obito ở thời điểm cách đây 3 năm, thuộc thể loại RnB bắt tai và trẻ trung. Soju Love xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai người gặp nhau một cách tình cờ và quyết định có thêm nhiều cuộc hẹn nữa. Những buổi hẹn qua lời rap của Obito hiện lên đầy lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc ảnh 1

“Soju Love mang đến hình ảnh một Obito quen thuộc - tình cảm, dễ gần nhưng trưởng thành hơn một tí. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, du dương hơn Simple Love và khiến người nghe cảm thấy thư giãn. Ra mắt vào ngày 8/3, Obito muốn gửi lời chúc đến các bạn nữ một ngày thật trọn vẹn bởi sự ngọt ngào trong ca khúc, cũng như mong các bạn nam và các bạn nữ hãy dành cho nhau những gì tuyệt vời nhất" - Obito chia sẻ về Soju Love.

Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc ảnh 2

Bên cạnh sản phẩm âm nhạc Soju Love, Obito còn phát hành EP đầu tay - Last Sweet bao gồm 4 ca khúc: Soju Love, Can We Love, Our Vintage Look Lets Leave. Các ca khúc này đều thuộc thể loại RnB, với nội dung xoay quanh chủ đề tình yêu và liên kết thêm nhiều yếu tố cảm xúc xoay quanh cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Về ý nghĩa của tựa đề EP - Last Sweet, Obito cho biết: “Đây là những màu sắc, giai điệu và âm thanh ngọt ngào, dễ hiểu, dễ thấy cuối cùng của hình ảnh Obito quen thuộc mà tôi muốn truyền tải trước khi bước qua một màu sắc âm nhạc mới".

Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc ảnh 3

Nhân dịp này, Obito cũng chia sẻ về sự chuyển mình trong âm nhạc: “Những hình ảnh dễ thấy nhất về Obito trong mắt khán giả chưa thoả mong muốn nghệ thuật của bản thân, cũng chưa đủ thông điệp tôi muốn truyền tải. Tôi không rũ bỏ những hình ảnh trước đây, đó cũng là một phần con người thật của mình. Nhưng hiện tại, tôi muốn khai thác nhiều khía cạnh quanh cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là những câu chuyện tôi chưa bao giờ kể hoặc không dám kể, vì nó mang màu sắc khác".

Trong 2 năm tạm dừng hoạt động, nam rapper tìm ra cách khai phá những góc tối của cuộc sống bằng âm nhạc: “Trước đây, tôi có suy nghĩ mình sẽ không mang những gì quá tối tăm, sâu sắc đến với khán giả vì sợ mình làm nghệ thuật bị tiêu cực. Nhưng hiện tại, ngay cả góc tối, tôi nghĩ mình cũng có thể viết nên âm nhạc dễ nghe, nói được những gì mình không thể nào nói trước đây qua âm nhạc".

Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc ảnh 4

Nói về áp lực trước bản hit Simple Love, Obito cho biết: “Tôi không áp lực chạy theo cái bóng của Simple Love. Mỗi ca khúc tôi viết ra đều mang một câu chuyện, hình ảnh khác nhau, với thông điệp khác nhau. Bình luận tôi muốn đọc được nhất là lời bài này chạm tới tâm hồn của mọi người, hay họ hình dung được câu chuyện tôi đang kể. Tôi muốn khán giả đồng cảm được với câu chuyện mình kể hơn là sự trendy hay bản hit".

Vừa tái xuất với EP "Last Sweet", Obito tuyên bố tạm biệt hình ảnh đáng yêu quen thuộc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm