Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể

Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể
HHT - Kai đã trở thành ngôi sao có tài khoản Instagram đạt mốc một triệu người theo dõi nhanh nhất.

Ngày xửa ngày xưa, Kai cũng đã từng gia nhập thế giới Instagram cùng với các thành viên khác của EXO. Nhưng chỉ được ít lâu, Kai đã khóa tài khoản và ai cũng nghĩ Kai nghỉ chơi với mạng xã hội này thật rồi.

Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ vào đêm muộn ngày 5/6, Kai bỗng dưng thấy yêu Instagram trở lại và lập tài khoản mới. Lúc đầu, Kai lấy tên tài khoản là zkdlkai sau đó lại đổi thành zkdlin. Và cái tên zkdlin cũng có ý nghĩa cả đấy. Trên bàn phím tiếng Hàn, zkdl sẽ ghép lại thành Kai. Tức  là Kaiin = Kai Instagam.

Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể ảnh 2

Nguồn: KAIcholate - EXO KAI 's Vietnam Fanpage

Sau khi mở tài khoản, Kai rất chịu khó cập nhật. Phần lý lịch thoạt tiên để trống, sau đó lại bổ sung chữ Kai cho các fan đỡ nhầm lẫm, rồi lại đổi thành kai (viết thường chữ k). EXO-L phì cười khi thấy Kai chỉnh sửa tài khoản liên tục, nhưng vào nhìn mãi mới phát hiện ra Kai thay đổi thứ gì. Thậm chí avatar cũng chưa thèm cập nhật, nhìn chẳng giống tài khoản chính chủ chút nào.

Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể ảnh 3

Thế nhưng các thành viên EXO đã nhanh chóng nhấn nút theo dõi zkdlin. Chanyeol đã kịp nhảy vào chúc mừng “Cuối cùng cậu cũng trở lại Instagram rồi” còn anh quản lý thì mắng yêu Chanyeol “Lại thế nữa đó”. Lý do vì ngày trước, khi Kai còn dùng Instagram thì Chanyeol là nhân vật chăm chỉ bình luận nhất mà.

Vừa trở lại mạng xã hội Instagram, Kai đã lập ngay kỷ lục đáng nể ảnh 4

Dù tài khoản không có avatar, chỉ vọn vẹn 2 cái ảnh, lý lịch chỉ một chữ “kai”, không theo dõi ai cả thì Kai vẫn thu hút một triệu người theo dõi sau 15 tiếng. Và Kai trở thành ngôi sao sở hữu tài khoản Instagram đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới. Nếu chỉ tính riêng trong giới nghệ sĩ, cầu thủ thì trước đó, David Beckham đang nắm giữ kỷ lục này với thời gian 24 giờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm