Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan
HHT - Sau bao nhiêu ngày làm idol ngoan hiền ở JYP, Jeon Somi nay đã biến hình thành một cô gái mạnh mẽ đến không ngờ.

Khi còn ở công ty JYP, Jeon Somi luôn gắn liền với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và ai cũng ngỡ đó chính là con người thật của cô nàng. Nhưng hóa ra Jeon Somi mạnh mẽ hơn mọi người tưởng. Và chỉ khi đầu quân cho The Black Label - công ty trực thuộc YG Entertainment, nơi luôn khuyến khích các nghệ sĩ thể hiện bản lĩnh cá tính của mình thì Jeon Somi mới có dịp “bung lụa”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 1

Mới đây, Somi có chia sẻ bộ ảnh du lịch châu Âu và ngoài các fan vào cổ vũ động viên, thì không ít anti-fan cũng nhảy vào châm chọc cô nàng. Có một người đã bình luận “Somi à, cô có biết không vậy. Cô còn quá trẻ mà đã vô lễ đến thế với JYP rồi. Chúng tôi thật vui vì cô không phải là thành viên của TWICE đấy”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 2

Cứ ngỡ Jeon Somi sẽ chọn cách nhắm mắt làm ngơ, chọn cách không quan tâm đến các bình luận tiêu cực, mặc kệ anti-fan muốn nói gì thì nói. Ai ngờ đâu Somi đã quyết định đối đầu một cách mạnh mẽ. Somi bình thản đáp lại “Vậy thì bạn còn quá trẻ để nói xấu tôi đó. Tôi có biết bạn không chỉ? Chắc là không rồi”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 3

Phản ứng quyết liệt của Jeon Somi đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi, và ai cũng thích nhìn Somi với phiên bản cá tính như thế này. Sau một thời gian chịu đựng anti-fan, có vẻ như nhiều idol đã quyết định chọn cách đối đầu, sẵn sàng đáp trả những kẻ thích nói xấu mình. Và rõ ràng những phản ứng mạnh mẽ ấy sẽ khiến anti-fan phải chùn bước.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.