Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan
HHT - Sau bao nhiêu ngày làm idol ngoan hiền ở JYP, Jeon Somi nay đã biến hình thành một cô gái mạnh mẽ đến không ngờ.

Khi còn ở công ty JYP, Jeon Somi luôn gắn liền với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và ai cũng ngỡ đó chính là con người thật của cô nàng. Nhưng hóa ra Jeon Somi mạnh mẽ hơn mọi người tưởng. Và chỉ khi đầu quân cho The Black Label - công ty trực thuộc YG Entertainment, nơi luôn khuyến khích các nghệ sĩ thể hiện bản lĩnh cá tính của mình thì Jeon Somi mới có dịp “bung lụa”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 1

Mới đây, Somi có chia sẻ bộ ảnh du lịch châu Âu và ngoài các fan vào cổ vũ động viên, thì không ít anti-fan cũng nhảy vào châm chọc cô nàng. Có một người đã bình luận “Somi à, cô có biết không vậy. Cô còn quá trẻ mà đã vô lễ đến thế với JYP rồi. Chúng tôi thật vui vì cô không phải là thành viên của TWICE đấy”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 2

Cứ ngỡ Jeon Somi sẽ chọn cách nhắm mắt làm ngơ, chọn cách không quan tâm đến các bình luận tiêu cực, mặc kệ anti-fan muốn nói gì thì nói. Ai ngờ đâu Somi đã quyết định đối đầu một cách mạnh mẽ. Somi bình thản đáp lại “Vậy thì bạn còn quá trẻ để nói xấu tôi đó. Tôi có biết bạn không chỉ? Chắc là không rồi”.

Vừa trở thành người của YG Ent, Jeon Somi đã sẵn sàng đáp trả antifan ảnh 3

Phản ứng quyết liệt của Jeon Somi đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi, và ai cũng thích nhìn Somi với phiên bản cá tính như thế này. Sau một thời gian chịu đựng anti-fan, có vẻ như nhiều idol đã quyết định chọn cách đối đầu, sẵn sàng đáp trả những kẻ thích nói xấu mình. Và rõ ràng những phản ứng mạnh mẽ ấy sẽ khiến anti-fan phải chùn bước.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".