Vừa về với NU’EST, Hwang Minhyun trở thành idol đầu tiên làm được điều này

Vừa về với NU’EST, Hwang Minhyun trở thành idol đầu tiên làm được điều này
HHT - Hwang Minhyun vừa tạo thêm được một dấu ấn đặc biệt nữa, mà lại bên làng thời trang mới hay.

Sau khi chia tay Wanna One, Hwang Minhyun đã quay về với NU’EST. Nhân dịp Tết vừa rồi, 5 chàng trai NU’EST đã khoe bức ảnh đoàn tụ đầu tiên, sau hơn một năm trời chỉ có bốn người hoạt động vì thiếu vắng Minhyun. Còn Minhyun cũng tranh thủ kỳ nghỉ Tết để vi vu du lịch Nhật Bản. Tuy một vài Wannables vẫn hơi buồn vì chưa quen với sự thực Minhyun giờ đã thuộc về NU’EST, nhưng đa số fan đều vui mừng vì Minhyun có cơ hội tiếp tục bứt phá với nhóm nhạc chính thức của mình.

Mới đây, Minhyun còn có thêm một tin vui khác. Anh chàng mới chia sẻ trên tài khoản Instagram rằng “Tòa nhà Moncler Genius đang ở đây với mình này. Hẹn gặp lại ở thành phố Milan vào ngày 20/2 nhé”. Kèm theo đó là hai tấm ảnh Minhyun selfie cùng mô hình tòa nhà Moncler Genius.

Có thể thấy Minhyun chuẩn bị bay sang Ý để tham dự tuần lễ thời trang Milan, cụ thể là xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của thương hiệu Moncler Genius. Được biết Minhyun chính là idol K-Pop đầu tiên được thương hiệu này ngỏ lời mời, cũng là hoạt động chính thức đầu tiên của Minhyun sau khi về với NU’EST.

Vừa về với NU’EST, Hwang Minhyun trở thành idol đầu tiên làm được điều này ảnh 1

Chắc hẳn những người đứng đầu Moncler Genius rất ấn tượng với hình ảnh vừa đẹp trai, lại rất thân thiện gần gũi của Minhyun, kèm thêm phong cách thời trang lịch lãm và nam tính nữa. Chưa kể còn rất nhiều nhãn hàng thời trang khác cũng quan tâm đến Minhyun và muốn mời anh chàng làm người mẫu quảng bá độc quyền.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm