Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp

Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp
HHT - Diện áo bà ba khăn rằng, NSƯT Hoài Linh dù chưa thật sự khỏe hẳn nhưng vẫn tranh thủ đến dự buổi ra mắt chương trình "Tài tử tranh tài" để khích lệ tinh thần của anh em nghệ sĩ.

Danh hài bất ngờ xuất hiện trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả tại sự kiện. NSƯT Hoài Linh cho biết vừa mới được ký giấy xuất viện, sức khỏe vừa có dấu hiệu ổn định đã lập tức chạy đến đây.

Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp ảnh 1

Sau giây phút nghẹn ngào xúc động khi kể việc mình chứng kiến tương lai mù mịt của các sinh viên nghệ thuật cải lương, NSƯT Hoài Linh lại bày tỏ mình cảm thấy hạnh phúc vì thấy được những dấu hiệu sự khởi sắc của nghệ thuật cải lương và tự tin cho rằng năm 2017 sẽ là một năm đáng ghi nhận của những giai điệu cống xê quen thuộc. Anh cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai về việc sẽ giảm hẳn tần suất xuất hiện trong các gameshow hài mà tập trung vào những chương trình mang giá trị dân tộc như Tài Tử Tranh Tài.

Trong sự kiện cũng có sự xuất hiện của hai người đẹp là Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cũng đến tham dự họp báo. Dù sinh ra ở vùng đất không phải là cái nôi của nghệ thuật cải lương, nhưng hai người đẹp Mỹ Linh - Thanh Tú vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bộ môn nghệ thuật này.

Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp ảnh 2

Sau thành công của mùa 1 với sự đăng quang của cặp đôi NSƯT Hữu Quốc - diễn viên hài Thu Trang, Tài Tử Tranh Tài mùa 2 tiếp tục lên sóng THVL1, tiếp nối hành trình tôn vinh những giá trị tinh hoa của bộ môn nghệ thuật cải lương. Hai giám khảo khác là nghệ sỹ Thanh Hằng và ca sỹ Phi Nhung đều chia sẻ việc mình từng theo dõi Tài Tử Tranh Tài mùa 1 và chỉ dám mơ ước mình được tham dự một tiết mục trong chương trình nhưng lại không ngờ sang mùa 2 lại được ngồi ghế nóng. Giống như nghệ sỹ Hoài Linh, cả ba đều chia sẻ sự xúc động đặc biệt khi nét văn hóa tinh hoa của dân tộc đang sống lại. 

Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp ảnh 3

Giàn giám khảo của chương trình (bên cạnh nghệ sĩ Hoài Linh), từ phải qua: Ca sĩ Phi Nhung, nghệ sỹ Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc

Tài Tử Tranh Tài là gameshow truyền hình về đờn ca tài tử, cải lương kết hợp các bộ môn nghệ thuật khác. Theo đó, Tài Tử Tranh Tài bao gồm 8 cặp thí sinh, mỗi cặp gồm 1 nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và 1 nghệ sĩ/ ca sĩ (không thuộc lĩnh vực cải lương)/ diễn viên hài kết hợp để tham gia những thử thách âm nhạc như diễn hài, hát dân ca, tân cổ giao duyên, trích đoạn cải lương… Không chỉ là sân chơi thú vị giữa các nghệ sĩ có dịp phát huy sở trường tài năng, và lưu giữ những nét nét văn hóa dân tộc, Tài Tử Tranh Tài còn là món ăn mới lạ, hấp dẫn và đầy giá trị hoài niệm dành cho công chúng, khơi gợi tình yêu với nghệ thuật cải lương một cách tự nhiên.

Vừa xuất viện, NSƯT Hoài Linh đã vội đi ủng hộ tinh thần các đồng nghiệp ảnh 4

Chương trình Tài Tử Tranh Tài phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 21/2/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm