Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love”

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love”
HHT - Cả bốn thành viên Black Pink đều mặc đồ hiệu siêu đắt đỏ trong MV Kill This Love, không còn tình trạng “Jennie và những người bạn” rồi nhé.
Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 1

Sau tất cả, MV Kill This Love đã xuất xưởng. Và bên cạnh phần âm nhạc, ca từ hay vũ đạo, thì các fan còn rất quan tâm đến trang phục của Black Pink. Bởi lâu nay, công ty YG Ent luôn rất chịu chơi, sẵn sàng cho các cô nàng mặc toàn đồ hiệu đắt đỏ.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 2

Kill This Love cũng không phải ngoại lệ. Nhiều trang phục của nhóm nhìn tưởng đơn giản cho đến khi bóc giá. Chẳng hạn áo thun mà Lisa mặc trong hình quảng bá có giá tới gần 5 triệu đồng, còn áo lưới chống đạn bên ngoài lên đến 12 triệu.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 3

Thật bất ngờ khi Jennie diện một món có giá rẻ nhất cả tủ đồ trong MV này. Nói là rẻ, nhưng áo crop top của cô nàng cũng có giá 1,5 triệu đồng đấy. Bù lại, đôi găng tay hở ngón đến từ Chanel, lên đến 23 triệu đồng.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 4

Set đồ của Rosé cũng có chung tình trạng thứ tưởng đắt thì lại rẻ, thứ nghĩ rẻ lại hóa đắt. Chiếc áo khoác lửng hầm hồ này chỉ có giá 3,5 triệu đồng thôi, bù lại thì thắt lưng Dior đã xấp xỉ 17 triệu nhé.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 5

Jisoo xem ra là cô nàng giản dị nhất nhóm, vì cộng cả mẫu sơ mi bất đối xứng và đôi bốt siêu hầm hố này vào, thì set đồ cũng có giá hơn 400 đô-la, khoảng 10 triệu đồng mà thôi.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 6

Nhin vào mẫu váy này, không ai có thể chê YG Ent luôn đối xử bất công với Lisa nữa nhé. Cô em út của nhóm đã được diện thiết kế mới đến từ nhá mốt Celine, có giá 15 nghìn bảng (gần 400 triệu đồng) và cũng là trang phục thuộc nhóm đắt đỏ nhất cả MV.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 7

Tất nhiên, Jennie vẫn tiếp tục là nhân vật có tủ đồ khủng nhất Black Pink. Mẫu áo tay bồng này nhìn tưởng bình thường, nhưng là sản phẩm của Chanel, và giá lên đến hơn 400 triệu đồng đấy nhé.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 8

Jisoo cũng được diện một thiết kế ấn tượng của Givenchy, giúp cô nàng lộng lẫy như nữ thần. Giá của nó “chỉ khoảng” 220 triệu đồng mà thôi.

Vui chưa kìa, Black Pink đã được diện đồ đắt như nhau trong MV “Kill This Love” ảnh 9

Thiết kế này được khen là rất hợp với dáng Rosé. Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra nó đến từ Versace, với giá gần 2000 đô-la (khoảng 46 triệu đồng).

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm