Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram

Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram
HHT - Người thường lập tài khoản Instagram là chuyện quá dễ, nhưng với idol K-Pop thì là một cột mốc đặc biệt đấy nhé.

Với các fan, việc mở tài khoản Instagram đúng là dễ như ăn kẹo, mình thích thì mình làm thôi. Nhưng các idol K-Pop thì lại bị công ty quản lý theo dõi sát sao mọi hoạt động trên mạng xã hội. Những nhóm nhạc mới debut, chỉ có một tài khoản Instagram chung cho cả nhóm, nơi các thành viên cùng sử dụng và mọi bài đăng đều phải qua người quản lý kiểm duyệt.

Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram ảnh 1

Thường thì chỉ những idol đã hoạt động lâu năm, lời ăn tiếng nói đều cẩn trọng, làm gì cũng suy xét kỹ lưỡng mới được công ty chủ quản tin tưởng cho mở tài khoản riêng. Hoặc đôi khi, việc một idol bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội, lại là dấu hiệu cho thấy họ sắp rời nhóm, hoặc sắp rời khỏi công ty quản lý, nên mới được tự do như thế. Đây chính là trường hợp vừa xảy ra với nhóm Pristin, khi hàng loạt thành viên bất ngờ công khai tài khoản Instagram, và sau đó thì công ty chủ quản thông báo Pristin tan rã, rất nhiều người không tái ký hợp đồng với họ.

Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram ảnh 2

Mới đây, Joy cùng Yeri (Red Velvet) đã được ra ở riêng trên Instagram, sau nhiều ngày tháng chung một tài khoản với các thành viên khác. Điều thú vị là hai cô nàng này ít tuổi nhất nhóm, nhưng lại được tách ra sớm hơn. Ngay sau khi xuất hiện trên Instagram, số lượng người theo dõi tài khoản của YeriJoy đã tăng lên rất nhanh, dự kiến sẽ sớm cán mốc một triệu người rất sớm. Các fan cũng chờ xem khi nào ba cô gái còn lại là Seulgi, WendyIrene gia nhập Instagram

Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram ảnh 3
Vui chưa kìa, Joy và Yeri của Red Velvet được ra ở riêng trên Instagram ảnh 4

Việc Red Velvet được ra riêng đúng là một tin vui với khán giả. Vì mỗi người một tài khoản sẽ giúp các thành viên được tương tác nhiều với fan hơn, chia sẻ nhiều điều hơn về cuộc sống của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm