Vui lên đi, Produce 101 mùa thứ tư sắp trở lại với toàn mỹ nam

Vui lên đi, Produce 101 mùa thứ tư sắp trở lại với toàn mỹ nam
HHT - Các nam thực tập sinh đâu cả rồi, cơ hội debut đang mở ra trước mắt rồi này.

Có thể nói trong ba mùa show sống còn Produce 101, thì mùa thứ hai dành riêng cho các nam thực tập sinh là thành công rực rỡ nhất. Đành rằng mùa đầu cũng gây tiếng vang lớn, nhóm nhạc chiến thắng I.O.I cũng rất được yêu thích, nhưng Wanna One vẫn vượt trội hơn về mọi thứ.

Vui lên đi, Produce 101 mùa thứ tư sắp trở lại với toàn mỹ nam ảnh 1

Produce 101 mùa thứ hai thành công cả về rating, chỉ số truyền thông, độ hot của các thí sinh lẫn lợi nhuận dành cho nhà sản xuất. Trong khi đó, mùa mới nhất là Produce 48 có phần sụt giảm sức hút, có lẽ cũng vì Mnet đã mạo hiểm cho các nữ thực tập sinh Nhật Bản tham gia tranh tài dù biết khán giả Hàn không thích điều này.

Vui lên đi, Produce 101 mùa thứ tư sắp trở lại với toàn mỹ nam ảnh 2

Và trong khi Wanna One vẫn đang hoạt động những tháng cuối cùng trước khi ai về nhà nấy, nhóm chiến thắng IZ*ONE của mùa thứ ba chưa chính thức debut thì kênh Mnet đã lên kế hoạch cho Produce 101 năm thứ tư. Lần này, show sống còn sẽ dành cơ hội để các nam thực tập sinh tranh tài.

Vui lên đi, Produce 101 mùa thứ tư sắp trở lại với toàn mỹ nam ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn chưa biết Produce 101 mùa bốn chỉ dành riêng cho các thí sinh Hàn Quốc, hay tiếp tục chia đôi suất tham dự cho các chàng trai đến từ Nhật Bản. Nhưng chắc chắn khi các chàng trai trở lại, thì sức hút của Produce 101 sẽ tăng lên đáng kể. Bởi các khán giả nữ khó mà rời mắt khỏi các mỹ nam vừa đẹp trai, vừa tài năng, giống như các thực tập sinh của Produce 101 mùa thứ hai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm