Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai
HHT - Các SONE cứ yên tâm, khả năng SNSD tái hợp là rất lớn đấy.

Tạp chí Billboard phiên bản trực tuyến vừa mới đăng tải một bài phỏng vấn ngắn với Tiffany (SNSD) nhân dịp cô chuẩn bị tái xuất. Và chủ đề được mọi người quan tâm nhất, chính là tình cảm giữa các thành viên SNSD hiện nay ra sao.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 1

Tiffany khoe rằng cả 8 cô gái vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau. Khi Taeyeon tung ra mini album mới, mọi người đều hân hoan chúc mừng, vì SNSD luôn ủng hộ các thành viên có hoạt động cá nhân, xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 2

Vì trò chuyện với nhau hàng ngày, nên ngoài chủ đề công việc thì các cô gái cũng nói đến nhiều chuyện “không liên quan” khác. Chẳng hạn như Taeyeon thích đăng tải một tấm hình ngộ nghĩnh và đề nghị cả nhóm đoán xem người trong ảnh đang làm gì. Chính vì thế mà Tiffany khẳng định tuy mỗi người một nơi, nhưng đó chỉ là xa cách về mặt địa lý chứ trong suy nghĩ, SNSD vẫn luôn ở bên nhau, vẫn như một nhóm nhạc thống nhất.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 3

Khi được hỏi về khả năng SNSD tái hợp, Tiffany hé lộ “Tôi tin là đến thời điểm thích hợp, điều ấy sẽ xảy ra. Vì SNSD là mãi mãi”. Ngày 28/6 tới, Tiffany sẽ phát hành album riêng Over my skin và dĩ nhiên lần tái xuất này của cô được các thành viên khác của SNSD hết sức ủng hộ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.