Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai
HHT - Các SONE cứ yên tâm, khả năng SNSD tái hợp là rất lớn đấy.

Tạp chí Billboard phiên bản trực tuyến vừa mới đăng tải một bài phỏng vấn ngắn với Tiffany (SNSD) nhân dịp cô chuẩn bị tái xuất. Và chủ đề được mọi người quan tâm nhất, chính là tình cảm giữa các thành viên SNSD hiện nay ra sao.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 1

Tiffany khoe rằng cả 8 cô gái vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau. Khi Taeyeon tung ra mini album mới, mọi người đều hân hoan chúc mừng, vì SNSD luôn ủng hộ các thành viên có hoạt động cá nhân, xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 2

Vì trò chuyện với nhau hàng ngày, nên ngoài chủ đề công việc thì các cô gái cũng nói đến nhiều chuyện “không liên quan” khác. Chẳng hạn như Taeyeon thích đăng tải một tấm hình ngộ nghĩnh và đề nghị cả nhóm đoán xem người trong ảnh đang làm gì. Chính vì thế mà Tiffany khẳng định tuy mỗi người một nơi, nhưng đó chỉ là xa cách về mặt địa lý chứ trong suy nghĩ, SNSD vẫn luôn ở bên nhau, vẫn như một nhóm nhạc thống nhất.

Vui mừng nghe Tiffany hé lộ về khả năng SNSD tái hợp trong tương lai ảnh 3

Khi được hỏi về khả năng SNSD tái hợp, Tiffany hé lộ “Tôi tin là đến thời điểm thích hợp, điều ấy sẽ xảy ra. Vì SNSD là mãi mãi”. Ngày 28/6 tới, Tiffany sẽ phát hành album riêng Over my skin và dĩ nhiên lần tái xuất này của cô được các thành viên khác của SNSD hết sức ủng hộ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm