Vướng bê bối dàn xếp kết quả, IZ*ONE và X1 bị khán giả tẩy chay đòi giải tán

Vướng bê bối dàn xếp kết quả, IZ*ONE và X1 bị khán giả tẩy chay đòi giải tán
HHT - X1 và IZ*ONE, hai nhóm nhạc chiến thắng gần đây của show sống còn Produce 101 đang gặp khủng hoảng vì bê bối gian lận phiếu bầu.

Fan K-Pop hiện giờ đang rất quan tâm đến vụ bê bối dàn xếp kết quả, gian lận phiếu bầu của loạt show sống còn Produce 101. Theo đó, cảnh sát đã tìm được bằng chứng cho thấy nhiều thành viên có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng Produce 48Produce X101 là nhờ tổ sản xuất can thiệp kết quả, chứ không phải do khán giả bình chọn.

Vướng bê bối dàn xếp kết quả, IZ*ONE và X1 bị khán giả tẩy chay đòi giải tán ảnh 1

Kết quả là X1 cùng IZ*ONE, hai nhóm nhạc chiến thắng còn đang hoạt động đã rơi vào khủng hoảng, bị khán giả tẩy chay, đòi giải tán nhóm vì có nhiều thành viên không được chọn một cách công bằng. Cư dân mạng thậm chí còn đề nghị cảnh sát hãy nêu rõ tên những ca sĩ chiến thắng nhờ gian lận phiếu bầu. Bởi công ty chủ quản của những idol đó phải bắt tay với tổ sản xuất thì mới đưa được tên họ vào danh sách người chiến thắng, nên không thể coi những ca sĩ này vô can, không bị liên lụy.

Vướng bê bối dàn xếp kết quả, IZ*ONE và X1 bị khán giả tẩy chay đòi giải tán ảnh 2

Theo nhiều khán giả những thành viên gian lận này nên bị loại khỏi nhóm nhạc, trả lại công bằng cho những những thí sinh đã bị lấy mất cơ hội chiến thắng. Bởi sẽ có những thí sinh tỏa sáng bằng chính tài năng và nỗ lực của mình, được khán giả bình chọn nhiều nhưng vẫn bị loại chỉ vì công ty của họ không bỏ tiền ra mua giải.

Hiện giờ, IZ*ONE là nhóm đầu tiên gặp khó khăn khi mọi kế hoạch trở lại với album Bloom*IZ đều bị hủy bỏ. Album bị lùi ngày phát hành, những chương trình truyền hình hay phát thanh dự định mời IZ*ONE tham gia đều hủy lịch quay, thậm chí nếu đã ghi hình thì sẽ cắt bỏ phần xuất hiện của nhóm hoặc không phát sóng nữa. Hiện giờ, chưa rõ khi nào IZ*ONE mới có thể trở lại.

Vướng bê bối dàn xếp kết quả, IZ*ONE và X1 bị khán giả tẩy chay đòi giải tán ảnh 3

Nhóm X1 cũng lao đao không kém, có nguy cơ phải nhưng hoạt động và tan rã. Lý do vì cả 11 thành viên trong nhóm đều chưa ký hợp đồng với công ty quản lý CJ ENM hay Swing, nghĩa là chưa có điều khoản ràng buộc nào. Trước đây, X1 đã bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình, chưa ký được hợp đồng quảng cáo vì vướng nghi án gian lận kết quả. Nay cảnh sát đã thu thập được bằng chứng, thì X1 sẽ còn đối mặt với nhiều sóng gió hơn nữa.

Hiện giờ, cư dân mạng xứ Hàn đang lên tiếng đề nghị IZ*ONE cùng X1 hãy ngưng hoạt động, đề nghị các đài truyền hình cũng như các lễ trao giải cuối năm không cho hai nhóm này xuất hiện. Tương lai của hai nhóm nhạc chiến thắng từ loạt show sống còn Produce 101 đang vô cùng bấp bênh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.