Vương miện "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu" được đính 690 viên đá sapphire trắng

Vương miện "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu" được đính 690 viên đá sapphire trắng
HHT - Gần 2 tỉ đồng là giá trị chính thức của vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là sự quyện hoà giữa ngọc trai và đá sapphire trắng. Với sự kết hợp này, giá trị và vẻ đẹp của vương miện sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, được tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức.

Sau màn trình tại vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vừa được diễn ra tại Rạch Giá, Kiên Giang, Top 40 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết được diễn ra tại Phú Quốc. Vào thời điểm này, vương miện danh giá nhất dành cho người được giải cao nhất của “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018” sẽ được hé lộ.

Vương miện "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu" được đính 690 viên đá sapphire trắng ảnh 1

Ngoài các giải thưởng phụ, giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng. Tân Hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng, có cơ hội sử dụng căn hộ cao cấp tại Phú Quốc trong suốt 2 năm nhiệm kỳ cùng 1 vương miện hoa hậu.

Tại buổi họp báo vòng Chung kết và công bố vương miện, đại diện phía đơn vị chế tác chia sẻ: “Giá trị chính thức của vương miện là 1 tỷ 700 triệu đồng và vương miện sẽ được trao luân lưu cho các tân Hoa hậu tiếp theo.

Vương miện "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu" được đính 690 viên đá sapphire trắng ảnh 2

"Những viên ngọc trai từ biển cả với vẻ bề ngoài sáng bóng, mang những màu sắc trang trọng và nhã nhặn là tâm điểm của toàn bộ thiết kế và nâng tầm giá trị chiếc vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Viên đại trân châu đựợc lựa chọn để làm điểm nhấn cho chiếc vương miện, tượng trưng cho mặt trời toả sáng, làm phản chiếu và nổi bật sắc xanh của đại dương, mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh viên đại trân châu, 37 viên South Sea trắng cũng là loại ngọc trai quý giá được lựa chọn cho thiết kế vương miện lần này. Song song cạnh đó, 690 viên đá sapphire trắng được điểm xuyến xung quanh chiếc vương miện bằng khung vàng trắng, phản chiếu cùng ánh sáng cho ra những ánh sắc khác nhau" - BTC tiết lộ với phóng viên về giá trị của vương miện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".