Vương Nguyên (TFBOYS) chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc hàng đầu thế giới

Vương Nguyên (TFBOYS) chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc hàng đầu thế giới
HHT - Học viện âm nhạc Berklee đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt phỏng vấn vừa qua, trong đó có Vương Nguyên.

Ngày 31/1, Vương Nguyên đã đăng bài trên Weibo bày tỏ niềm hạnh phúc khi trúng tuyển vào học viện âm nhạc mà mình mơ ước bấy lâu nay. Đây sẽ là một khởi đầu mới trên chặng đường theo đuổi ước mơ âm nhạc của chàng trai 18 tuổi này. Việc Vương Nguyên trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc Berklee cũng đã nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên hot search Weibo.

Trước đó vào ngày 3/12/2018, Vương Nguyên đã tham gia buổi phỏng vấn của Học viện âm nhạc Berkle của Mỹ tại Bắc Kinh.

Vương Nguyên (TFBOYS) chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc hàng đầu thế giới ảnh 1
Vương Nguyên chính thức trúng tuyển Học viện âm nhạc Berklee.

Học viện âm nhạc Berklee được đặt tại Boston Hoa Kỳ. Berklee có "tuổi đời" đã hơn 50 năm. Đây là 1 trong 4 học viện âm nhạc “đỉnh” nhất thế giới bên cạnh Trường Julliard (New York), Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh và Học viện âm nhạc Paris.

Vương Nguyên (TFBOYS) chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc hàng đầu thế giới ảnh 2
Vương Nguyên đã tham gia phỏng vấn Học viện âm nhạc Berklee vào tháng 12 năm ngoái.

Trước thông tin Vương Nguyên trúng tuyển, nhiều Tiểu Thang Viên đã gửi lời chúc mừng, khích lệ tới thần tượng: “Cố lên anh nhé! Em tin anh sẽ thành công. Sau 4 năm anh về làm lại sự nghiệp từ đầu, Tiểu Thang Viên sẽ luôn ủng hộ anh”, “Trở thành tân sinh viên của Berklee sẽ là bước ngoặt đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ của Vương Nguyên, chúc cậu luôn thành công như thế!”, “Không ngoài suy nghĩ của minh. Chúc mừng cậu. Đem ước mơ lên đỉnh cao đi nào!”…

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm