Vương Nguyên (TFBOYS) đăng tâm thư xin lỗi vì hút thuốc trong nhà hàng

Vương Nguyên (TFBOYS) đăng tâm thư xin lỗi vì hút thuốc trong nhà hàng
HHT - Vương Nguyên đã nhanh chóng nhận lỗi và mong người hâm mộ tha thứ cho sai lầm của mình.

Ngày 21/5, Vương Nguyên trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi hình ảnh thành viên TFBOYS hút thuốc trong nhà hàng được truyền thông đăng tải. Trước phản ứng tiêu cực của công chúng, Vương Nguyên đã nhanh chóng đăng tâm thư nhận lỗi và mong nhận được sự tha thứ.

Vương Nguyên (TFBOYS) đăng tâm thư xin lỗi vì hút thuốc trong nhà hàng ảnh 1

Giọng ca của TFBOYS chia sẻ: "Tôi vô cùng xin lỗi! Sự việc lần này khiến tôi phải nghiêm khắc suy nghĩ lại về hành vi của mình. Tôi cảm thấy hết sức áy náy vì đã trở thành tấm gương xấu. Tôi sẽ chịu trách nhiệm và nhận hình phạt xứng đáng. Là nhân vật công chúng, sau này tôi sẽ chú trọng lời nói và hành động của mình hơn nữa. Hy vọng mọi người không làm theo hành động sai lầm này của tôi. 

Một lần nữa xin lỗi mọi người. Tôi sẽ coi đây là bài học và trở thành người tốt hơn".

Vương Nguyên (TFBOYS) đăng tâm thư xin lỗi vì hút thuốc trong nhà hàng ảnh 2

Đại diện cơ quan giám sát vệ sinh y tế Bắc Kinh cho biết họ đang điều tra việc Vương Nguyên hút thuốc. Lệnh cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng, trong đó có nhà hàng đã được ban hành tại thủ đô Bắc Kinh từ nhiều năm nay. Do đó, Vương Nguyên có thể sẽ bị phạt về hành vi của mình.

Đây đúng là một bài học đáng nhớ với chàng ca sĩ sinh năm 2000. Nhiều fan lấy làm tiếc vì sự việc lần này và hy vọng Vương Nguyên sẽ sớm bỏ thuốc để bảo vệ sức khỏe.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.