Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ngọt ngào gửi lời chúc tới các sĩ tử thi Đại học

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ngọt ngào gửi lời chúc tới các sĩ tử thi Đại học
HHT - Cậu cũng gửi lời chúc riêng đến Dịch Dương Thiên Tỉ - thành viên TFBOYS sẽ thi Đại học vào năm nay.

Ngày mai, các học sinh lớp 12 của Trung Quốc sẽ bước vào kì thi Đại học (còn gọi là Cao khảo). Để trấn an tinh thần các sĩ tử, trưởng nhóm TFBOYS Vương Tuấn Khải đã quay một clip ngắn gửi lời chúc đến các thí sinh.

Nguồn: Karry's Home - Vương Tuấn Khải Vietnamese Fanpage

Vương Tuấn Khải khuyên các thí sinh hãy thả lỏng tinh thần, vững vàng tâm lý để làm bài thật tốt. Cậu cũng gửi lời chúc riêng đến Dịch Dương Thiên Tỉ - thành viên TFBOYS sẽ thi Đại học vào năm nay, khuyên cậu em đừng ngủ quá trễ.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ngọt ngào gửi lời chúc tới các sĩ tử thi Đại học ảnh 1

Vương Tuấn Khải trong kì Nghệ khảo tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ngọt ngào gửi lời chúc tới các sĩ tử thi Đại học ảnh 2

Clip của Vương Tuấn Khải mới đăng vài tiếng đã đạt chục triệu lượt xem và hơn 55 ngàn lượt chia sẻ. Nguồn: Weibo.

Vào tháng 4 vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất sắc đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh - kịch nói với số điểm ấn tượng 94,85 điểm. Tuy nhiên, các thí sinh vượt qua vòng thi nghệ thuật này vẫn cần hoàn thành tốt phần thi văn hóa sẽ diễn ra vào vài ngày tới trước khi chính thức được coi là trúng tuyển. Trong một tháng qua, Thiên Tỉ đã chăm chỉ ôn tập đến mức bơ phờ, mặt đầy râu.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ngọt ngào gửi lời chúc tới các sĩ tử thi Đại học ảnh 3

Năm ngoái, Vương Tuấn Khải cũng phải trải qua kì thi Đại học. Trưởng nhóm TFBOYS đã đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với điểm số rất cao, thừa tận 98 điểm so với điểm sàn. Trước kỳ thi, anh chàng chỉ có vỏn vẹn 2 tháng để tập trung học tập và ôn luyện kiến thức của cả 6 môn học.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".