“Vượt mặt” Selena Gomez, Ronaldo soán ngôi "ông trùm Instagram"

“Vượt mặt” Selena Gomez, Ronaldo soán ngôi "ông trùm Instagram"
HHT - Sau một thời gian dài thống trị trên Instagram, mới đây, Selena Gomez buộc phải ngậm ngùi trao lại danh hiệu “Tài khoản có nhiều người follow nhất” cho danh thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Cụ thể vào sáng ngày 29/10, tài khoản của Cristiano Ronaldo đã chạm ngưỡng 144.320.476 lượt theo dõi trên Instagram, vượt qua tài khoản có nhiều người follow nhất lúc bấy giờ của Selena Gomez với 144.312.745 người theo dõi, xuất sắc giành lấy danh hiệu “ông trùm Instagram”. Vào khoảng 2 năm trước, Selena Gomez đã chiếm lấy ngôi vị này từ tay người bạn thân Taylor Swift. Hiện tại, khoảng cách của cả 2 khá xa khi Taylor chỉ sở hữu 112 triệu người theo dõi. 

“Vượt mặt” Selena Gomez, Ronaldo soán ngôi "ông trùm Instagram" ảnh 1
Số lượng người follow của hai ngôi sao tính đến thời điểm thực hiện bài viết (14h30' ngày 30/10).

Khác so với những tài khoản của nhiều người nổi tiếng cũng lọt top “Tài khoản có nhiều người follow nhất” như Ariana Grande với 132 triệu, Kim Kardashian với 120 triệu hay Beyoncé với 119 triệu, thì tài khoản của CR7 chỉ đa phần cập nhật về những trận bóng đá, về những hình ảnh gia đình. Tuy nhiên, danh thủ người Bồ Đào Nha vẫn giữ được mức tương tác tốt và đều đặn. Điển hình phải kể đến bức ảnh anh chàng chụp chung cùng bạn gái và các con trai, và tấm hình đầu tiên của Ronaldo khi khoác lên mình màu áo của CLB Juventus nhận được hơn 12,2 triệu lượt thích.

“Vượt mặt” Selena Gomez, Ronaldo soán ngôi "ông trùm Instagram" ảnh 2
Tài khoản của CR7 chỉ đa phần cập nhật về những trận bóng đá, về những hình ảnh gia đình.

Còn về phía Selena Gomez, cô nàng hiện tại đã tuyên bố rời xa mạng xã hội, và đã từng có bài đăng trước khi tuyên bố trên Instagram rằng: “Mình mong mọi người có thể nhớ những bình luận đả kịch có thể làm người khác tổn thương đó”. Cô nàng thậm chí đã thẳng tay xoá đi bức ảnh nhiều lượt thích nhất trên tài khoản Instagram của mình mà không một lời giải thích.

“Vượt mặt” Selena Gomez, Ronaldo soán ngôi "ông trùm Instagram" ảnh 3
Hiện tại, nữ ca sĩ đang tạm dừng mọi hoạt động để tập trung vào điều trị tâm lý.
Theo eonline
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm