Wanna One chính thức trở lại, mang cả khung trời kỷ niệm vào MV "Spring Breeze"

Wanna One chính thức trở lại, mang cả khung trời kỷ niệm vào MV "Spring Breeze"
HHT - Hôm nay (19/11), Wanna One đã chính thức trở lại. Thật vui nhưng cũng thật buồn vì đây là lần comeback cuối cùng của nhóm.

Vào lúc 18h hôm nay (19/11, theo giờ Hàn Quốc), Wanna One đã chính thức trở lại với MV ca khúc chủ đề Spring Breeze. 

Wanna One chính thức trở lại, mang cả khung trời kỷ niệm vào MV "Spring Breeze" ảnh 1

Lần comeback này, như thường lệ, Wanna One lại mang đến một album với cái tên đậm tính Toán học - 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY). Và bài hát chủ đề Spring Breeze kể câu chuyện về hai người yêu nhau nhưng bị chia tách và họ cố gắng trở lại bên nhau một lần nữa. Nó như một hình tượng để gửi gắm ý nghĩa rằng Wanna One sẽ cố gắng đương đầu với số phận bằng tất cả sức mạnh của họ như thế nào. 

Full album cũng có tổng cộng 11 ca khúc, bằng đúng số thành viên của Wanna One. Đặc biệt, Ha Sungwoon Park Woojin đã tham gia sáng tác hai ca khúc trong album: Flowerbomb Awake!. Đây là full album đầu tiên và cũng là lần comeback chính thức cuối cùng của Wanna One. Vì thế, các fan rất cảm động khi được thấy những hình ảnh quen thuộc kể từ khi Wanna One debut đến nay được tái hiện khéo léo trong MV Spring Breeze, nhất là những hình ảnh các anh chàng chơi đùa vui vẻ với nhau. Và cuối MV, cuộn băng cassette đi cùng Wanna One lâu nay đã không bị vỡ như các Wannable lo ngại, mà nó vẫn được giữ gìn trọn vẹn, như muốn nói sự gắn kết giữa Wanna One và Wannable cũng như âm nhạc của Wanna One sẽ mãi vẹn nguyên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm