WANNA ONE lại bị rò rỉ ca khúc trước ngày ra mắt chính thức

WANNA ONE lại bị rò rỉ ca khúc trước ngày ra mắt chính thức
HHT - Ca khúc trở lại của WANNA ONE "Spring Breeze" từ album sắp tới của họ "1¹¹ = 1 (Power of Destiny)" đã bị rò rỉ trên mạng.

Mới đây cộng đồng WANNABLE vô cùng bức xúc, khi ca khúc nằm trong album cuối cùng của thần tượng chưa ra mắt đã bị rò rỉ. Theo truyền thông Hàn, một tập tin âm thanh và toàn bộ lời bài hát bị nghi ngờ là ca khúc chủ đề của WANNA ONE đã bị lan truyền trực tuyến qua mạng xã hội kể từ ngày 14 tháng 11.

WANNA ONE lại bị rò rỉ ca khúc trước ngày ra mắt chính thức ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên WANNA ONE rơi vào tình trạng như thế này. Vào tháng Ba, ca khúc chủ đề trong mini album thứ 2 của nhóm Boomerang cũng bị rò rỉ theo cách tương tự. Các fan bất bình về cách quản lý của công ty Swing Entertainment, khi năm lần bảy lượt để "kẻ xấu" đánh cắp dữ liệu về các ca khúc của WANNA ONE. Đặc biệt đây lại là album cuối cùng trước khi nhóm tan rã.

WANNA ONE lại bị rò rỉ ca khúc trước ngày ra mắt chính thức ảnh 2
Trước đó bản hit Boomerang cũng bị rò rỉ, may mắn thay ca khúc này vẫn đạt được những thành tích khủng.

Để giải quyết vấn đề này, Swing Entertainment đã lên tiếng: "Chúng tôi đã kiểm tra nội dung của tập tin trên mạng và báo cáo việc này cho các cơ quan chức năng. Không may là bản nhạc đã bị rò rỉ. Chúng tôi sẽ tích cực tìm kiếm cá nhân hay tổ chức nào làm việc trên và họ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý về hành động của mình".

Tuy nhiên hơn hết, các fan cần một lời xin lỗi chính thức từ công ty quản lý của WANNA ONE. Album cuối cùng của WANNA ONE sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 lúc 18H theo giờ Hàn Quốc. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm