Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc
HHT - Lại thêm một lý do khiến công ty quản lý của Wanna One bị ném đá dữ dội.

Mới đây, một clip ghi cảnh nhân viên của Wanna One ra tay vô cùng thô bạo với fan đã lan truyền trên mạng, và khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Clip này được quay tại sân bay, khi có rất nhiều fan đã đứng chờ và lao đến chỗ các chàng trai.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 1

Thay vì ngăn cản fan một cách lịch sự, một người đàn ông đi cùng nhóm sẵn sàng xô ngã một cô gái trẻ, để fan này không thể tiếp cận Wanna One. Sau khi tìm hiểu, các fan còn chấn động hơn nữa khi biết thủ phạm không chỉ là nhân viên bình thường, mà chính là quản lý của Wanna One.

Trong khi quản lý của nhiều idol khác chính là cầu nối giữa nghệ sĩ với các fan, thì nhân vật quản lý này lại quá phũ phàng, không chút nể nang. Dĩ nhiên cư dân mạng đã chỉ trích đội ngũ nhân viên của Wanna One, cũng như công ty quản lý Swing Ent vô cùng nặng nề. Các thành viên Wanna One không có lỗi, nhưng việc làm không thể chấp nhận của đội ngũ nhân viên sẽ làm nhóm bị rắc rối theo.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 2

Sau đó, công ty Swing Ent đã nhanh chóng có lời xin lỗi chính thức. Theo Swing Ent thì nhân viên này đang rất hối hận, và chắc chắn sẽ bị kỷ luật nghiêm khắc vì hành vi không thể tha thứ này. Swing Ent cũng không quên xin lỗi cô gái bị xô ngã cũng như toàn bộ các fan của Wanna One, hứa rằng họ sẽ đào tạo lại nhân viên để không còn cảnh này diễn ra lần nữa.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 3

Tuy nhiên, cư dân mạng không dễ mủi lòng trước tâm thư có vẻ tha thiết này. Bởi trong mắt khán giả, có các fan hâm mộ thì idol mới trở nên nổi tiếng, thành công, có thu nhập nhờ các hợp đồng biểu diễn quảng cáo. Từ đó mà công ty chủ quản có tiền trả lương cho nhân viên. Ấy thế mà quản lý của Wanna One lại đối xử với fan không chút nể tình, nên cần phải bị lên án, để họ nhận ra rằng các fan cần phải được tôn trọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm