Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc
HHT - Lại thêm một lý do khiến công ty quản lý của Wanna One bị ném đá dữ dội.

Mới đây, một clip ghi cảnh nhân viên của Wanna One ra tay vô cùng thô bạo với fan đã lan truyền trên mạng, và khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Clip này được quay tại sân bay, khi có rất nhiều fan đã đứng chờ và lao đến chỗ các chàng trai.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 1

Thay vì ngăn cản fan một cách lịch sự, một người đàn ông đi cùng nhóm sẵn sàng xô ngã một cô gái trẻ, để fan này không thể tiếp cận Wanna One. Sau khi tìm hiểu, các fan còn chấn động hơn nữa khi biết thủ phạm không chỉ là nhân viên bình thường, mà chính là quản lý của Wanna One.

Trong khi quản lý của nhiều idol khác chính là cầu nối giữa nghệ sĩ với các fan, thì nhân vật quản lý này lại quá phũ phàng, không chút nể nang. Dĩ nhiên cư dân mạng đã chỉ trích đội ngũ nhân viên của Wanna One, cũng như công ty quản lý Swing Ent vô cùng nặng nề. Các thành viên Wanna One không có lỗi, nhưng việc làm không thể chấp nhận của đội ngũ nhân viên sẽ làm nhóm bị rắc rối theo.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 2

Sau đó, công ty Swing Ent đã nhanh chóng có lời xin lỗi chính thức. Theo Swing Ent thì nhân viên này đang rất hối hận, và chắc chắn sẽ bị kỷ luật nghiêm khắc vì hành vi không thể tha thứ này. Swing Ent cũng không quên xin lỗi cô gái bị xô ngã cũng như toàn bộ các fan của Wanna One, hứa rằng họ sẽ đào tạo lại nhân viên để không còn cảnh này diễn ra lần nữa.

Wanna One lại gặp rắc rối khi lộ clip quản lý xô ngã fan không thương tiếc ảnh 3

Tuy nhiên, cư dân mạng không dễ mủi lòng trước tâm thư có vẻ tha thiết này. Bởi trong mắt khán giả, có các fan hâm mộ thì idol mới trở nên nổi tiếng, thành công, có thu nhập nhờ các hợp đồng biểu diễn quảng cáo. Từ đó mà công ty chủ quản có tiền trả lương cho nhân viên. Ấy thế mà quản lý của Wanna One lại đối xử với fan không chút nể tình, nên cần phải bị lên án, để họ nhận ra rằng các fan cần phải được tôn trọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.