Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt
HHT - Wanna One đã thực sự “lột xác” với album đặc biệt 1÷x=1 (UNDIVIDED).

Wanna One “4 trong 1”

Mang đến một album đặc biệt nên cách Wanna One thực hiện album cũng rất đặc biệt. Lần đầu tiên kể từ khi debut đến nay, Wanna One có unit (nhóm nhỏ), không những 1 mà đến tận 4 unit ra mắt cùng lúc: Triple Position (Jaehwan, Kang Daniel, Woojin), Lean On Me (Jisung, Sungwoon, Minhyun), Number One (Jihoon, Jinyoung, Guanlin), The Heal (Seongwoo, Daehwi).

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 1

4 unit còn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ 4 “quái vật nhạc số” của K-Pop hiện nay trong việc sản xuất ca khúc cho nhóm nhỏ của mình: Zico, Nell, Dynamic DuoHeize. Khi biết tin về dự án nhóm nhỏ này, các Wannable rất phấn khích. Càng vui hơn nữa khi các fan và khán giả có thể theo dõi toàn bộ dự án thông qua chương trình Wanna One Go: X-CON.

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 2

Kết quả của sự bắt tay giữa 4 “quái vật nhạc số” và Wanna One là 4 ca khúc đã được ra đời: Triple Position - Zico trong ca khúc Kangaroo, Lean On Me - Nell với bài hát Forever and A Day (Forever +1), Number One - Dynamic Duo với ca khúc 11, The Heal - Heize với bài hát Hourglass. Đặc biệt, các anh chàng đã không phó thác hết cho 4 sư phụ mà còn cùng nhau tham gia viết nên những ca từ rất đẹp và ý nghĩa cho các ca khúc.

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 3

Đúng với tinh thần của album, dù chia thành 4 unit nhưng Wanna One vẫn là một. Điều này được thể hiện một phần qua lyric của các unit, rõ nét nhất là Forever and A Day và Hourglass. Bên cạnh đó, album 1÷x=1 (UNDIVIDED) có 5 ca khúc, gồm 4 bài hát của 4 unit, riêng ca khúc chủ đề Light được thể hiện bởi tất cả 11 thành viên.

Phá vỡ giới hạn bản thân

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 4

Song song với lần trở lại đặc biệt này, Wanna One cũng bắt đầu một sự kiện trọng đại của nhóm: tour lưu diễn thế giới mang tên 2018 Wanna One World Tour - One: The World. Tour diễn đã mở màn với 3 đêm concert tại Gocheok Sky Dome, Seoul từ ngày 1-3/6. Không chỉ chiêu đãi fan những tiết mục hấp dẫn, Wanna One còn mang đến rất nhiều bất ngờ cho các Wannable, đặc biệt là thông qua sân khấu solo của mỗi thành viên.

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 5

Các anh chàng đều cho thấy được tài năng, sự trưởng thành và quyến rũ hơn của mình, trong đó ấn tượng nhất là Kang Daniel, JisungMinhyun. Kang Daniel đã tự biên đạo cho tiết mục solo nhảy đương đại của mình. Jisung mang đến một tiết mục không “đụng hàng” là trổ tài DJ. Jisung đã tự tay chuẩn bị tất cả, cho màn biểu diễn này đấy, từ việc chọn nhạc cùng đạo diễn, chọn trang phục, đạo cụ cho đến tự thiết kế bàn DJ. Jisung mong muốn tất cả Wannable có thể cùng hòa mình vào tiết mục và anh chàng đã làm được.

Wanna One, mỗi lần trở lại đều mang theo quá nhiều điều khác biệt ảnh 6

Còn Minhyun vốn nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào lại chọn một tiết mục dance solo. Chưa hết, Minhyun trước giờ vốn thích mặc trang phục kín đáo, thế mà nay lại chủ động cởi áo khoe cơ bụng 6 múi khiến fan “điêu đứng” hàng loạt. Chỉ có điều, vì tập luyện để lên cơ trong thời gian khá ngắn nên Minhyun gầy đi trông thấy, khiến nhiều fan không khỏi xót xa. Nhưng các fan yên tâm nha, Minhyun đã hứa sẽ tăng cân trở lại trong thời gian tới rồi!

Sau 3 đêm concert thành công ở Seoul, World tour của Wanna One dự kiến sẽ tiếp tục hạ cánh tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Thái Lan, Úc, Đài Loan, Philippines.

Theo HHT 1263
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm