Wanna One nói gì trong ngày kỉ niệm một năm debut?

Wanna One nói gì trong ngày kỉ niệm một năm debut?
HHT - Wanna One vừa kỉ niệm một năm debut vào ngày 7/8 bằng một chương trình phát sóng trên "V Live".

Để bắt đầu, Yoon Ji Sung cảm ơn Wannables vì đã trend #ILoveYouWannaOne (Mình yêu Wanna One) trên Twitter để chúc mừng một năm debut của nhóm. Kang Daniel bày tỏ: "Một năm qua thật tuyệt vời, thời gian đã trôi qua thật nhanh. Tớ muốn cảm ơn Wannables vì đã luôn đồng hành cùng nhóm cho đến tận bây giờ."

Wanna One nói gì trong ngày kỉ niệm một năm debut? ảnh 1

Lai Guan Lin không quên cảm ơn các thành viên: "Tớ debut khi chỉ vừa đến Hàn Quốc được 6 tháng nên tớ đã phải học hỏi rất nhiều từ các cậu. Tớ thật sự rất biết ơn vì điều đó."

Wanna One nói gì trong ngày kỉ niệm một năm debut? ảnh 2

Wanna One cũng dành thời gian để nói về những thay đổi của nhóm. Kim Jae Hwan khẳng định: "Tớ rất vui vì khả năng vũ đạo tiềm ẩn của tớ đã được đánh thức. Có rất nhiều điều tớ đã học được từ các thành viên về kĩ năng nhảy. Tớ sẽ tiếp tục nỗ lực trong tương lai."

Bae Jin Young chia sẻ: "Tớ vẫn còn rất trẻ, nhưng những người lâu ngày không gặp đã nhận xét rằng tớ đã trưởng thành. Là do tớ trở nên lớn xác hơn hay do Wanna One đã giúp tớ trưởng thành thế haha?". 

Wanna One nói gì trong ngày kỉ niệm một năm debut? ảnh 3

Các thành viên dành những phút cuối để nói về việc họ sẽ làm gì trong 10 năm tới. Ha Sung Woon tâm sự: "10 năm nữa chúng ta đã là người lớn rồi đấy. Tớ muốn được ngồi uống với các cậu. Tớ muốn chúng ta vẫn sẽ bên cạnh nhau như lúc này."

Chúc mừng sinh nhật Wanna One!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm