Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám

Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám
HHT - Chuyện Wanna One "lỡ lời" còn chưa êm xuôi, rắc rối mới mang tên "bạn gái cũ của Kang Daniel" lại ập tới.

Có lẽ kể từ khi Wanna One debut đến giờ, nhóm chưa từng rơi vào tình huống khó khăn như hiện tại. Trong khi các chàng trai còn chưa xử lý xong sự cố “lỡ lời” khi tưởng mic chưa bật, thì một rắc rối khác lại bất ngờ ập tới.

Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám ảnh 1

Cách đây không lâu, nữ rapper Yook Ji Dam đã bỗng dưng nổi tiếng khi cô tự nhận mình là bạn gái cũ của Kang Daniel và hai người đã chia tay trước khi anh chàng tham dự show sống còn Produce 101. Sau khi Kang Daniel lên tiếng khẳng định hai người chỉ là bạn bè đơn thuần, những tưởng mọi chuyện đã chìm xuồng.

Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám ảnh 2

Nhưng đúng lúc Wanna One đang khó khăn nhất, thì Yook Ji Dam xuất hiện trở lại với một thông báo gây sốc. Cô tuyên bố nếu như hai công ty YMCCJ không công khai xin lỗi mình thì Yook Ji Dam sẽ mở cuộc họp báo để công khai mọi chuyện giữa cô và Kang Daniel. Thậm chí, khi có người nghi ngờ tài khoản đăng tải thông báo này là giả mạo thì Yook Ji Dam đã đăng ảnh chụp giấy tờ cá nhân để chứng minh đó là mình.

Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám ảnh 3

Theo Yook Ji Dam giải thích, thì từ sau khi công khai mình là bạn gái cũ của Kang Daniel, cô đã gặp rất nhiều rắc rối. Có người đã săn đuổi Yook Ji Dam khi cô bay tới Mỹ rồi khi về Hàn, bất kỳ khi nào Yook Ji Dam bước ra đường đều có xe ô tô đi sau theo dõi khiến cô vô cùng lo lắng. Chưa kể nhiều cư dân mạng còn tấn công tài khoản mạng xã hội của cô, để lại nhiều bình luận ác ý. Theo như Yook Ji Dam suy đoán thì chính công ty quản lý của Wanna One đã tìm cách đe dọa, nhằm ép cô phải giữ im lặng. Vì thế, cô muốn hai công ty này phải lên tiếng xin lỗi mình.

Wanna One vừa mới trở lại đã liên tục bị rắc rối đeo bám ảnh 4

Hiện giờ, hành động của Yook Ji Dam đang khiến khán giả thấy rất khó hiểu vì chính Yook Ji Dam chủ động khui chuyện hẹn hò (nếu có) với Kang Daniel ra và bây giờ lại than phiền về việc gặp rắc rối. Nhưng rõ ràng dù Yook Ji Dam có tổ chức họp báo thật hay không, nhóm Wanna One lại càng gặp nhiều khó khăn hơn trong lần trở lại này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.