Wannables vui lên nào, chưa đến lúc phải nói lời chia tay Wanna One đâu

Wannables vui lên nào, chưa đến lúc phải nói lời chia tay Wanna One đâu
HHT - Đâu chỉ riêng các fan, chính các chàng trai Wanna One cũng muốn đẩy lùi ngày chia tay càng lâu càng tốt.

Theo lý thuyết, Wanna One đã chính thức tan rã từ ngày 31/12/2018. Nhưng các chàng trai vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt người hâm mộ, bằng cách có thêm nhiều hoạt động để được ở bên khán giả lâu hơn.

Wannables vui lên nào, chưa đến lúc phải nói lời chia tay Wanna One đâu ảnh 1

Cứ tưởng sau chuỗi concert 2019 Wanna One Concert Therefore chia tay khán giả kéo dài từ ngày 24 đến 27/1, các fan sẽ thực sự phải nhìn các chàng trai mỗi người một hướng thì may quá, lại có thêm hoạt động mới để các Wannables đỡ nhớ. Đó là từ tháng Hai đến hết tháng Ba năm nay, sẽ có một triển lãm mang tên Wanna One Forever Jeon (Before) được mở tại trung tâm iPark ở Seoul.

Triển lãm này sẽ trưng bày rất nhiều hình ảnh, vật dụng, video, tài liệu liên quan đến chặng đường đã qua của Wanna One, từ khi còn là các thực tập sinh tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, cho đến chuỗi concert cuối cùng.

Wannables vui lên nào, chưa đến lúc phải nói lời chia tay Wanna One đâu ảnh 2

Được biết triển lãm sẽ hạn chế số lượng khách tham quan. Mỗi giờ đồng hồ, sẽ chỉ có 300 khách được vào bên trong triển lãm và tham quan trong vòng 50 phút, rồi nhường chỗ cho người kế tiếp. Giá vé xem triển lãm là 15 nghìn won (khoảng 350 nghìn đồng). Các fan cho rằng ban tổ chức rất đúng đắn khi giới hạn số lượng khách vào xem. Bởi lượng fan của Wanna One cực đông, không gian triển lãm lại có giới hạn, nếu không kiểm soát số người vào xem rất dễ xảy ra hỗn loạn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".