Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau

Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau
HHT - Sau những hình ảnh “nhá hàng”, hàng loạt gương mặt được yêu thích như Thanh Duy, BB Trần, Hải Triều… đã chính thức "diện kiến" show thực tế cung đấu "Kỳ án Cung Diên Thọ".

Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói được giới trẻ toàn thế giới ưa chuộng, 10 người nổi tiếng trong Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ hóa thân thành những phi tần trong cung, cùng nhau suy đoán ai đang là phi tần sát nhân ẩn nấp trong số họ. Đêm đêm, các phi tần sát nhân sẽ chọn 1 phi tần để lần lượt sát hại, và ban ngày các phi tần còn sống sót sẽ cố suy đoán tìm ra sát nhân để xử giảo. 

Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 1

Trong tập đầu tiên có tới 10 người nổi tiếng cùng nhau tham gia “tranh sủng” gồm: diễn viên BB Trần, Thuỳ Anh, Hải Triều, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 - Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viên Emma và Liz của nhóm LIME, hot streamer MisThy và hot vlogger Thanh Trần. Tất cả sẽ phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt không khoan nhượng để dành chiến thắng. Host của trò chơi chính là Thanh Duy với tư cách hoàng thượng, nguồn cơn tranh sủng khốc liệt của các phi tần.

Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 2
Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 3

Trong tập 1, 9 người chơi đã có cơ hội chạm mặt và thăm dò nhau. BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Lê Nhân… những hiện tượng hài hước hot nhất hiện nay đã có những màn chạm mặt và đấu khẩu đầy tiếng cười. Còn Thùy Anh, Liz, Emma, Thanh Trần, Đồng Ánh Quỳnh lại là ẩn số khó đoán với sự thông minh điềm tĩnh đầy kín đáo.  

Trong Kỳ Án Cung Diên Thọ, tất cả bối cảnh, trang phục như áo tấc, khăn lươn, áo ngũ thân, áo Nhật Bình hay những chi tiết nhỏ nhất cũng được ekip nghiên cứu, tham khảo và chắt lọc kĩ càng, nhằm đảm bảo mọi chi tiết của show phải sát với sử Việt nhất.  

Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 4
Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 5

Đơn vị sản xuất cho biết, thông qua một chương trình giải trí đầy hấp dẫn, Kỳ Án Cung Diên Thọ có tham vọng sẽ đưa văn hóa và lịch sử, trang phục truyền thống Việt Nam sẽ đến gần hơn với giới trẻ, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam trong một format truyền hình thực tế thuần Việt. 

Web-drama "Kỳ án Cung Diên Thọ": 10 người nổi tiếng của showbiz Việt tranh giành quyền lực, "hãm hại" nhau ảnh 6

Tập 2 của Kỳ án Cung Diên Thọ lên sóng vào 20h00 tối ngày 11/9 trên YouTube. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.