"Weekly Idol" phiên bản mới mở hàng bằng vụ Lee Daehwi (Wanna One) bị rách quần

"Weekly Idol" phiên bản mới mở hàng bằng vụ Lee Daehwi (Wanna One) bị rách quần
HHT - Sự cố với chiếc quần của Lee Daehwi được khen là có công cứu vãn cả tập Weekly Idol phiên bản mới đấy nhé!

Sau khi thay đổi toàn bộ dàn MC, show giải trí Weekly Idol đã trở lại nhưng không nhận được nhiều lời khen. Khán giả cho rằng ba MC mới kém hấp dẫn và duyên dáng, khiến cho chương trình nhạt nhẽo đi ít nhiều, dù có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

"Weekly Idol" phiên bản mới mở hàng bằng vụ Lee Daehwi (Wanna One) bị rách quần ảnh 1

Thậm chí điểm nhấn khiến nhiều người ấn tượng nhất về tập đầu tiên của Weekly Idol phiên bản mới là vụ Lee Daehwi (Wanna One) chẳng may bị rách quần. Chuyện là Daehwi được giao nhiệm vụ cùng Byungchan (Victon) thể hiện lại vũ đạo ca khúc 24 Hours của đàn chị Sunmi.

"Weekly Idol" phiên bản mới mở hàng bằng vụ Lee Daehwi (Wanna One) bị rách quần ảnh 2

Giữa lúc ByungchanDaehwi đang nhảy rất hào hứng, thì Daehwi sững lại. Hóa ra anh chàng xoạc chân rộng quá nên quần chịu không nổi và rách đúng khu vực tế nhị nhất. Các thành viên Wanna One nhanh chóng giúp Daehwi rời khỏi sân khấu an toàn, trưởng nhóm Jisung phản ứng rất nhanh khi cởi áo khoác che đi phần bị rách.

"Weekly Idol" phiên bản mới mở hàng bằng vụ Lee Daehwi (Wanna One) bị rách quần ảnh 3

Bản thân Lee Daehwi sau vài phút bối rối ngượng ngùng cũng đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh, để tiếp tục tham gia các thử thách khác của Weekly Idol.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.