"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại!

"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại!
HHT - Tập mở màn mùa 2 của một trong những serie truyền hình được mong chờ nhất năm vừa lên sóng vào sáng 23/4 (giờ Việt Nam).

Được giới thiệu là "người kế nhiệm" của Game of Thrones, Westworld đã thu hút sự chú ý ngay từ khi lên sóng mùa 1 năm 2016 và còn thu về nhiều đề cử danh giá tại Emmys.

"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại! ảnh 1

Bộ phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên năm 1973, với bối cảnh tương lai tại một công viên với dân cư là robot. Phim có sự góp mặt của các nhà sản xuất nổi tiếng như J.J. Abrams (Star Wars: The Force Awakens, Star Trek Into Darkness), Lisa JoyJonathan Nolan (em trai của Christopher Nolan). 

Westworld đã vẽ ra một thế giới tương lai huyền diệu nhưng không kém phần đen tối khi các trí tuệ nhân tạo có ngoại hình và trí thông minh không hề khác biệt loài người. Dù nội dung khá "hack não", Westworld vẫn thu hút hàng triệu người xem và nhận về vô số lời khen ngợi.

"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại! ảnh 2
"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại! ảnh 3
"Westworld" - siêu phẩm về cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại! ảnh 4

Sau thành công của mùa đầu, cục diện trận đấu trong Westworld mùa 2 đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh thế giới cao bồi viễn tây chúng ta đã thấy trong mùa 1, sẽ còn 5 "công viên" khác để người chơi khám phá. Nhưng điều đáng sợ là các robot đang dần trỗi dậy, chống lại loài người trong chính công viên mà con người tạo ra. Cuộc chiến giữa con người và trí tuệ nhân tạo dự kiến sẽ rất khốc liệt.

Tập mở màn mùa 2 của một trong những seri truyền hình được mong chờ nhất năm vừa lên sóng vào sáng 23/4 (giờ Việt Nam) trên HBO.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm