WhatsApp sắp dừng hoạt động trên hàng triệu điện thoại: Kiểm tra ngay nếu bạn bị ảnh hưởng!

WhatsApp sắp dừng hoạt động trên hàng triệu điện thoại: Kiểm tra ngay nếu bạn bị ảnh hưởng!
HHT - Ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến này sẽ không còn chạy được trên hàng triệu máy điện thoại thông minh đời cũ.

Một thông báo mới vừa được đưa ra, là những máy điện thoại chạy iOS 7 của Apple sẽ không dùng được ứng dụng WhatsApp kể từ 1/2/2020. Điều này có nghĩa là ai dùng iPhone 4S hoặc cũ hơn sẽ phải… tự lo cách khác.

WhatsApp cũng sẽ “ngừng hỗ trợ” các thiết bị chạy Android Gingerbread - tức là, nếu bạn dùng máy chạy hệ điều hành này, thì bạn sẽ không cài đặt được những phiên bản mới cập nhật của WhatsApp nữa.

Có lẽ đã đến lúc các fan của WhatsApp phải… mua điện thoại mới.

Từ đầu năm 2018, WhatsApp đã bỏ phần trợ giúp cho những điện thoại chạy BlackBerry OS, BlackBerry 10 hoặc Windows Phone 8.0. Họ đề nghị người sử dụng nâng cấp lên những điện thoại chạy ít nhất là Android OS 4.0, iOS 8 hoặc Windows Phone 8.1.

Năm ngoái, WhatsApp cũng đã ngừng hỗ trợ các điện thoại Nokia Symbian S60, và họ thông báo: “Nếu hiện tại bạn đang sử dụng một hệ điều hành cũ, chúng tôi khuyến khích bạn nâng cấp lên phiên bản mới hơn”. Thực ra, ai cũng hiểu điều này có nghĩa là phải... đổi điện thoại đời mới hơn, chứ điện thoại cũ quá thì làm sao chạy nổi các hệ điều hành mới!

Có vẻ WhatsApp - công ty thuộc sở hữu của Facebook - đang khẳng định rằng họ sẽ dần dần không hỗ trợ những “công nghệ lỗi thời” nữa.

Theo METRO
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm