Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng
HHT - Vừa qua, khán giả Đà Nẵng đã có dịp gặp gỡ Will, Jun Phạm và S.T tại đêm cuối của chuỗi hoạt động Chiếu phim ngoài trời và Biểu diễn thời trang trong khuôn khổ "Liên hoan phim Việt Nam 2017".

Trong đêm diễn lần này, 3 mẩu của nhóm 365 bất ngờ hội tụ khi Will, Jun Phạm S.T đều thể hiện ca khúc của mình. Nếu như Will mở màn với Nơi ta chờ em trong phim Em chưa 18, thì Jun PhạmS.T cũng lôi cuốn khán giả với các ca khúc Tân thời, Vì anh luôn ở đây trong phim Cô Ba Sài GònBống bống bang bang trong Tấm Cám - Chuyện chưa kể. Đặc biệt, anh chàng Will còn nhận một niềm hạnh phúc bất ngờ khi được chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 1
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 2
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 3

Bên cạnh đó, hai BST được giới thiệu đến khán giả cũng mang nhiều ấn tượng khó quên với những ý nghĩa văn hóa - du lịch. BST Cô ba Sài Gòn của NTK Thủy Nguyễn mang đến sự tinh tế, sành điệu khi được lấy ý tưởng từ họa tiết gạch bông trong những căn nhà thân thương của Sài Gòn những năm 60. BST Thiên đường gọi tên của NTK Nhật Dũng đã mang một không gian kì vĩ, tráng lệ của động Thiên đường - Hang động được mệnh danh là Hoàng cung trong lòng đất lên những tà áo dài thướt tha.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 4
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 5
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 6
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 7

Ở phần giao lưu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Top 10 HHVN Kiều Vỹ và Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy đã chia sẻ với khán giả những cảm xúc của mình tại Liên hoan phim lần này sau những thành công trên đấu trường nhan sắc. Kết thúc các tiết mục, khán giả cũng ngay lập tức được thưởng thức bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 8
Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 9

Đây cũng là chương trình khép lại các hoạt động trong khuôn khổ LHP Việt Nam 2017. Vào 28/11, LHP Việt Nam lần thứ 20 sẽ chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc diễn ra tại nhà hát Trưng Vương.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Vĩnh Minh

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm