Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến với "Best Shape of My Life", khán giả sẽ cùng bước vào cuộc hành trình Will Smith thay đổi vóc dáng bản thân và khám phá những khía cạnh sâu thẳm của nam diễn viên "Men in Black".

Mới đây, tài tử Will Smith đã đăng trên kênh YouTube cá nhân đoạn trailer về dự án phim tài liệu Best Shape of My Life độc quyền cho Youtube Originals và nhanh chóng thu hút sự tò mò của công chúng.

Suốt thời lượng trailer, nam diễn viên 53 tuổi đã chia sẻ với người hâm mộ về câu chuyện mà anh muốn gửi gắm trong phim. Đó là những vấp ngã, trở ngại về tinh thần và thể chất mà Will Smith đã gặp trong hành trình giảm 20lbs (tương đương 9kg) trong thời hạn 20 tuần.

Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu" ảnh 1

Nhưng những gì mà bạn chứng kiến và cảm nhận trong đoạn trailer chỉ mới là phần nổi của tảng băng chìm so với những trải nghiệm thực sự mà anh gặp phải. Anh bộc bạch: “Khi tôi bắt đầu gắn bó với chương trình này, cá nhân tôi chỉ nghĩ rằng đây sẽ là hành trình thay đổi cân nặng, thay đổi vóc dáng để có sức khoẻ tốt hơn. Nhưng khi đã thực sự sống cùng với nó, tôi nhận ra nó giúp tôi khám phá được nhiều khía cạnh giấu kín của bản thân.”

Hồi đầu năm, "thần đèn" đã đăng tải những bức ảnh mà anh cho rằng đó là “hình hài tệ nhất” trong cuộc đời anh trên mạng xã hội Instagram. Từ cột mốc đó, anh đã bắt đầu quá trình giảm cân và ghi lại những khoảnh khắc tập luyện của mình.

Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu" ảnh 2

Will Smith với vóc dáng cũ thiếu săn chắc. Nguồn: Internet

Nam diễn viên Men in Black cho biết rằng anh đã được truyền cảm hứng từ những người đồng nghiệp, những người nổi tiếng như Anthony Anderson, Dr. Dre hay Marlon Wayans trong thử thách Big Willie Challenge (một thử thách giảm cân và lấy lại vóc dáng cân đối do Anthony Anderson khởi xướng). Anh cũng không ngần ngại cập nhật những bài tập khó khăn và những thành tích mà cá nhân đạt được để người hâm mộ cùng theo dõi.

Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu" ảnh 3

Will Smith từng sở hữu thân hình vạn người mê. Ảnh: Internet

Chia sẻ thêm với truyền thông, Smith thú nhận rằng anh từng có ý định tự kết liễu cuộc sống của bản thân, nhưng giờ đây với những năng lượng tích cực mà bản thân đang có cùng những dự định trong tương lai, anh sẽ truyền động lực đến cho mọi người đệ họ biết quý trọng cuộc sống của mình hơn.

Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu" ảnh 4

Rapper Jaden Smith và ca sĩ Willow Smith bật khóc với câu chuyện của bố. Nguồn: Shouzy

Series Best Shape of My Life sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/11 sắp tới trên kênh YouTube của Will Smith và là sản phẩm độc quyền của YouTube Originals.

Will Smith thú nhận trong trailer phim tài liệu mới: "Tôi từng nghĩ đến chuyện tự kết liễu" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm