Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi

Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi
HHT - Nam ca sĩ Will đã khiến người hâm mộ hào hứng khi cho ra mắt cùng lúc bản audio của ca khúc mới toanh mang tên "Hai thế giới".

Sau thành công của ca khúc Khi ta có nhau, dường như Will đã im ắng khá lâu khi trong vòng nửa năm anh không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào. Giữa lúc người hâm mộ đang trông đợi vào sự trở lại của thần tượng, thì mới đây, cựu thành viên nhóm 365 bất ngờ công bố bản audio ca khúc mới nhất của mình.

Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi ảnh 1
Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi ảnh 2

Ca khúc Hai thế giới là tác phẩm của nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic. Tiền thân là một nghệ sĩ trẻ bước ra từ giới underground trước khi được đông đảo công chúng yêu nghệ thuật biết đến, điểm mạnh của Rhymastic là màu sắc âm nhạc dễ gây "nghiện", phóng khoáng khi không tuân thủ theo bất cứ khuôn khổ nào. 

Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi ảnh 3
Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi ảnh 4

Giai điệu đậm chất R&B với điểm nhấn là tiếng đệm từ nhạc cụ guitar bắt tai, ca từ dễ nhớ cùng giọng hát ấm áp đặc trưng của Will đã mang đến cho khán giả một sản phẩm thu hút. Nội dung ca khúc kể về mối quan hệ lưng chừng, không vồ vập, không thờ ơ, cũng như không thấy được tương lai của một cặp đôi yêu nhau.

Will tiếp tục hợp tác với Rhymastic, ra mắt ca khúc đậm chất R&B sau nửa năm nghỉ ngơi ảnh 5

Chàng trai trong bài hát luôn tự hỏi rằng ngày xưa chúng ta từng yêu nhau đến thế, từng hiểu nhau như vậy, tại sao giờ đây lại đến nông nỗi này, khiến người nghe, đặc biệt là những ai có cùng hoàn cảnh không khỏi xót xa. Tuy sở hữu ca từ và nội dung buồn bã, thế nhưng nhịp điệu của bài hát lại khá nhanh, mang đến cho khán giả cảm xúc không quá bi lụy.

NHƯ LÊ - Ảnh: Milor Trần 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm