William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.

Thái tử Charles, vợ chồng William và Kate là những người bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin trước đó về việc Nữ hoàng yêu cầu không ai mặc quân phục để “giữ thể diện” cho Harry, cả Thái tử Charles và Hoàng tử William đều mặc suit đen, đeo cravat đen.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 1

Vợ chồng William - Kate là hai trong số những người đến dự tang lễ sớm nhất. Ảnh: Beretta / Sims/ REX.

Công nương Kate Middleton, trước đó được cho là cho là có thể sẽ đến sau William, giờ đi cùng với chồng. Cô mặc đồ đen, có dùng mạng che mặt màu đen, được nhiều tờ báo ở Anh khen ngợi là có trang phục trang nghiêm và thanh lịch.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 2

Kate mặc trang phục trang nghiêm và thanh lịch. Ảnh: Max Mumby.

Điều đặc biệt là Kate đeo chuỗi dây chuyền ngọc trai nổi tiếng, vốn là của Nữ hoàng. Trước khi Kate xuất hiện, một số tác giả chuyên viết về Hoàng gia Anh đã dự đoán rằng cô sẽ dùng phụ kiện để thể hiện sự đoàn kết và lòng trung thành với Nữ hoàng, và dự đoán đó đã đúng.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 3

William - Kate trông khá buồn bã. Ảnh: Beretta / Sims/ REX.

Chuỗi dây chuyền mà Kate đeo là do cô mượn của Nữ hoàng. Trước đây, Công nương Diana cũng từng mượn Nữ hoàng chuỗi dây chuyền này. Kate kết hợp dây chuyền ngọc trai với đôi khuyên tai kim cương, cũng thuộc về Nữ hoàng.

Đây là chuỗi dây chuyền rất đặc biệt, vì nó được cho là quà mà Nữ hoàng được tặng nhân ngày cưới của bà với Philip. Kate đã mượn nó để đeo trong một số dịp trang trọng trước đây. Cô được biết đến là người thường dùng những món phụ kiện tinh tế để thể hiện những ý tứ nhất định.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 4

Ba thế hệ Hoàng gia đeo chung chuỗi dây chuyền ngọc trai. Ảnh: Tim Graham/ Getty; PA Images/ Sipa; James Whatling/ MEGA.

William và Kate trông khá buồn bã khi ngồi trên ô tô. Cặp vợ chồng Hoàng gia có mối quan hệ rất tốt với Hoàng thân Philip, và William từng viết trong lời tưởng nhớ rằng anh rất biết ơn vì vợ anh đã có “rất nhiều năm” để ở bên và hiểu được ông của anh.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 5

Thái tử Charles tới dự lễ tang cha. Ảnh: Beretta / Sims/ REX.

Hôm nay, William - Kate cũng sẽ gặp Harry lần đầu tiên sau hơn một năm.

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.