"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình
HHT - Vừa qua, cư dân mạng lại mới phát hiện một bí mật thú vị về quá khứ của Park Ji Hoon. Trước đây anh chàng từng đứng trên cùng một sân khấu với BIG BANG trên một show truyền hình.

Sau màn ra mắt chính thức trên sân khấu M!Countdown, thực tập sinh Park Ji Hoon đến từ Maroo Entertainment là một trong những thí sinh nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất. Anh chàng được đặt biệt danh là "Wink Boy" - chàng trai nháy mắt nhờ cử chỉ đáng yêu ở màn kết Pick Me.

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 1

Vừa qua, cư dân mạng lại mới phát hiện một bí mật thú vị về quá khứ của Park Ji Hoon. Trước đây anh chàng từng đứng trên cùng một sân khấu với BIG BANG trên một show truyền hình. Vào thời điểm đó, Park Ji Hoon mới chỉ học lớp 1. Cậu bé Ji Hoon 7 tuổi đã giới thiệu mình một cách tự tin: "Cháu là Ji Hoon, người có gương mặt và cơ thể đẹp nhất". Ji Hoon nhận một thử thách cực "khoai" của chương trình: thi với G-Dragon xem ai sẽ là người... khóc được nhiều nước mắt hơn. Sự "nhập tâm" của Ji Hoon đã khiến BIG BANG... cười ra nước mắt!

Với ngoại hình đẹp và tính cách đáng yêu, khán giả đang rất mong chờ Ji Hoon sẽ thể hiện được tài năng vào tập đầu tiên của Produce 101 vào ngày 7/4 sắp tới. Cũng như mùa 1, 11 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất sẽ hoạt động chung dưới một nhóm nhạc nam cho đến hết năm 2018.

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 2

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 3

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 4

Ảnh và clip giới thiệu về Park Ji Hoon.

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.