"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình
HHT - Vừa qua, cư dân mạng lại mới phát hiện một bí mật thú vị về quá khứ của Park Ji Hoon. Trước đây anh chàng từng đứng trên cùng một sân khấu với BIG BANG trên một show truyền hình.

Sau màn ra mắt chính thức trên sân khấu M!Countdown, thực tập sinh Park Ji Hoon đến từ Maroo Entertainment là một trong những thí sinh nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất. Anh chàng được đặt biệt danh là "Wink Boy" - chàng trai nháy mắt nhờ cử chỉ đáng yêu ở màn kết Pick Me.

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 1

Vừa qua, cư dân mạng lại mới phát hiện một bí mật thú vị về quá khứ của Park Ji Hoon. Trước đây anh chàng từng đứng trên cùng một sân khấu với BIG BANG trên một show truyền hình. Vào thời điểm đó, Park Ji Hoon mới chỉ học lớp 1. Cậu bé Ji Hoon 7 tuổi đã giới thiệu mình một cách tự tin: "Cháu là Ji Hoon, người có gương mặt và cơ thể đẹp nhất". Ji Hoon nhận một thử thách cực "khoai" của chương trình: thi với G-Dragon xem ai sẽ là người... khóc được nhiều nước mắt hơn. Sự "nhập tâm" của Ji Hoon đã khiến BIG BANG... cười ra nước mắt!

Với ngoại hình đẹp và tính cách đáng yêu, khán giả đang rất mong chờ Ji Hoon sẽ thể hiện được tài năng vào tập đầu tiên của Produce 101 vào ngày 7/4 sắp tới. Cũng như mùa 1, 11 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất sẽ hoạt động chung dưới một nhóm nhạc nam cho đến hết năm 2018.

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 2

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 3

"Wink boy" Park Ji Hoon của Produce 101 từng... thi khóc với G-Dragon trên truyền hình ảnh 4

Ảnh và clip giới thiệu về Park Ji Hoon.

TERRA

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm